Sao nữ Hàn mở họp báo kể tội các quan chức, đại gia quấy rối tình dục

Nữ diễn viên Merry Lee của phim "New Tales of Gisaeng" tuyên bố sẽ mở cuộc họp báo vào đầu tháng 4 để vạch mặt những nhân vật có quyền lực trong xã hội từng quấy rối tình dục cô.

Tối 26/3 (giờ địa phương), nhiều tờ báo và đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Merry Lee (Lee Mae Ri) tuyên bố sẽ tổ chức họp báo nhằm lột mặt nạ những kẻ từng quấy rối tình dục cô trong quá khứ.

YTN đưa tin nữ diễn viên sẽ thông qua một tổ chức hoạt động vì quyền lợi công dân để tổ chức sự kiện này. Buổi họp báo dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 4. 

Sao nu Han mo hop bao ke toi cac quan chuc, dai gia quay roi tinh duc hinh anh 1 Nữ diễn viên Merry Lee tuyên bố sẽ tổ chức cuộc họp báo nhằm vạch trần tội ác quấy rối tình dục của các nhân vật quyền lực trong xã hội. 

SBS dẫn nguồn thông tin của tổ chức Citizen's Movement cho biết Merry Lee sẽ kể lại các trải nghiệm bị quấy rối tình dục của cô. Một số người nổi tiếng trong các lĩnh vực học thuật, tài chính và cả chính trị gia có hành vi dâm ô sẽ bị bêu tên. 

Trước đó, Merry Lee cũng bày tỏ sự ủng hộ với việc kéo dài thời gian điều tra vụ án cưỡng hiếp nữ diễn viên Jang Ja Yeon. Ngoài ra, Lee còn viết một bài đăng trên tài khoản cá nhân tố cáo các nhân vật quyền lực từng quấy rối tình dục cô.

"Chủ tịch kênh truyền hình ***, ông là con quỷ không có lương tâm", Lee viết. Ngoài ra, nữ diễn viên còn nhắc đến nhân vật có quyền lực của tập đoàn điện tử lớn cùng một đại sứ ngoại giao của Hàn Quốc tại nước ngoài.

"Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho những tên quỷ dữ đó. Tất cả bọn họ đều 'cúp đuôi' và phủ nhận rằng không có chuyện gì xảy ra cả. Họ ép tôi phải im lặng và biến tôi thành người phục vụ rượu. Những kẻ đó thậm chí còn xúc phạm đến cái chết của cha mẹ tôi", Merry Lee viết trên trang cá nhân.

"Nếu cô không có tiền và cũng không thể xuất hiện trên tivi thì bây giờ nên đối tốt với chúng tôi một chút", cô tường thuật lại lời nói của những người đã xâm hại tình dục cô

Sao nu Han mo hop bao ke toi cac quan chuc, dai gia quay roi tinh duc hinh anh 2 Merry Lee ủng hộ việc kéo dài thời gian điều tra vụ án Jang Ja Yeon. 

"Tôi đã chiến đấu với bọn họ suốt 6 năm qua. Những người cố gắng bao che vụ việc đều là đồng phạm của những kẻ đó", Lee khẳng định ở cuối bài đăng. Tuy nhiên, sau đó, cô đã xóa những dòng trên khỏi trang cá nhân. 

Merry Lee sinh năm 1972, là diễn viên từng đóng các vai phụ trong một số tác phẩm truyền hình nổi tiếng như Queen of Housewives, New Tales of Gisaeng, Jang Gil San...

Hiện, nữ diễn viên đã giải nghệ và chuyển tới sinh sống ở Qatar. Lee sẽ trở về Hàn Quốc vào đầu tháng 4 để mở cuộc họp báo vạch trần các nhân vật từng quấy rối tình dục cô trong quá khứ. 

Bê bối sex của Seungri lột trần 'bản lĩnh đàn ông' độc hại ở Hàn Quốc

"Nếu Seungri có tội thì toàn thể đàn ông Hàn Quốc đều có tội", phát ngôn ngạo nghễ của CEO Lee Moon Ho (hộp đêm Burning Sun) cho thấy rõ tâm lý coi thường phụ nữ tại Hàn Quốc.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5