Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí 24hNews nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí 24hNewsXu hướng ngôi sao

Chadwick Boseman trong bộ phim cuối cùng

Viola Davis từng làm việc với Chadwick Boseman trong dự án điện ảnh cuối cùng của anh. Nữ diễn viên chia sẻ tài tử "Black Panther" luôn lạc quan trong quá trình bấm máy.

Ngày 1/10, trên New York Times, nữ diễn viên Viola Davis đã kể lại kỷ niệm hợp tác với Chadwick Boseman trong Ma Rainey's Black Bottom - dự án cuối cùng của tài tử Black Panther. Tại thời điểm bấm máy, không ai trong ê-kíp biết bệnh tình của Boseman.

"Khi đó, xung quanh Chadwick Boseman luôn có người hỗ trợ và xoa bóp để anh ấy ổn định, thư giãn. Bây giờ, khi nhìn lại, tôi mới hiểu rằng Boseman đã mệt mỏi đến mức nào. Những gì đội hỗ trợ làm là để truyền năng lượng tích cực, giúp anh ấy hoàn thành công việc ở mức tối ưu", Davis hồi tưởng.

Viola Davis còn dành lời khen cho sự khiêm tốn của Chadwick Boseman. "Một diễn viên có địa vị như Boseman thường có cái tôi rất lớn. Họ chỉ làm điều họ muốn. Thế nhưng, với Boseman, anh ấy tiếp thu ý kiến của mọi người, gạt bỏ cái tôi, lạc quan và cống hiến hết mình cho vai diễn", Davis khen ngợi đồng nghiệp.

Mùa hè năm 2019, Chadwick Boseman tham gia dự án của Netflix mang tên Ma Rainey's Black Bottom, hợp tác nữ diễn viên Viola Davis. Trong phim, tài tử quá cố đóng vai nghệ sĩ kèn tên Levee, trong khi, Davis hóa thân huyền thoại nhạc Blues Ma Rainey.

Ma Rainey's Black Bottom được chuyển thể từ vở kịch August Wilson (1984), do George C. Wolfe đạo diễn. Lấy bối cảnh năm 1927 tại Chicago, Mỹ, phim xoay quanh việc những "ông lớn" trong ngành âm nhạc đều đang sốt ruột chờ đợi sản phẩm mới từ Ma Rainey. Khi đó, Levee, nghệ sĩ kèn đầy tham vọng, là nhân tố hứa hẹn đem đến luồng gió mới cho sự nghiệp của Rainey.

Viola Davis là nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp sân khấu và thắng giải Obie năm 1999 với vai diễn Ruby McCollum trong Everybody's Ruby. Năm 2016, nữ diễn viên thắng giải Oscar và BAFTA hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc với vai Rose Maxson trong Fences.

Chadwick Boseman qua đời ngày 28/8 sau bốn năm chống chọi với căn bệnh ung thư. Trước đó, ngôi sao Black Panther chưa từng công khai về bệnh tình. Vì vậy, sự ra đi của nam diễn viên khiến người hâm mộ bàng hoàng. Ma Rainey's Black Bottom là dự án cuối cùng của tài tử Black Panther. Phim dự kiến phát hành ngày 27/11.

Hạ An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh