'UAE và Jordan lập tức chùng xuống sau tỷ số 1-1'

Tỷ số hòa 1-1 ở trận đấu giữa UAE và Jordan khiến U23 Việt Nam bị loại dù có giành kết quả thắng với tỷ số nào trước CHDCND Triều Tiên.

Trong trận đấu của U23 Việt Nam, thầy trò ông Park vươn lên dẫn trước sau pha lập công của Tiến Linh. Bùi Tiến Dũng sau đó bắt bóng hụt, giúp CHDCND Triều Tiên có bàn gỡ hòa. Cuối trận, U23 Việt Nam thủng lưới sau quả phạt đền.

Kết quả 1-2 khiến thầy trò ông Park bị loại từ vòng bảng. Nhưng nếu giành chiến thắng, U23 Việt Nam vẫn bị loại do U23 UAE và U23 Jordan đã hòa nhau 1-1 ở trận đấu cùng giờ.

Live Sport Asia cho rằng đây là kết quả đúng như dự kiến của nhiều người. Đi vào diễn biến trận đấu, trang này cũng cho rằng 2 đội đã chủ động nhắm tới một trận hòa có tỷ số.

"Phút 41, UAE có bàn mở tỷ số của Al Ameri. Sang hiệp hai, họ chủ động giảm nhịp độ còn Jordan dâng lên tìm bàn gỡ. Sau nhiều nỗ lực, Jordan cũng có bàn gỡ hòa của Al Khawaldeh phút 79", trang này cho hay.

'UAE va Jordan lap tuc chung xuong sau ty so 1-1' hinh anh 1 td_zing_1_.jpg

Sai lầm của Bùi Tiến Dũng giúp U23 CHDCND Triều Tiên có bàn gỡ hòa. Ảnh: Hoàng Hà.

"Tỷ số này có lợi cho cả 2 đội. Ngay lập tức sau bàn gỡ hòa, hai đội chơi chùng xuống và giữ kết quả cho đến hết trận đấu. Bằng cách đó, họ đã loại á quân U23 Việt Nam dẫu đội bóng này có thắng được CHDCND Triều Tiên ở trận đấu cùng giờ đi nữa".

Nói về diễn biến trận đấu của U23 Việt Nam, Live Sport Asia phân tích: "Sau khi dẫn trước, Việt Nam kiểm soát trận đấu và chơi hay hơn đối thủ. Nhưng khi chưa ghi thêm được bàn thắng, họ nhận bàn thua sau sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng".

'UAE va Jordan lap tuc chung xuong sau ty so 1-1' hinh anh 2 f3348aacbbde43801acf.jpg

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5