U22 Việt Nam đóng cửa rèn quân trước trận gặp Indonesia

Ngày 30/11, huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định cho các học trò tập kín một ngày trước trận đấu quan trọng gặp U22 Indonesia ở SEA Games.

Thông báo được chiến lược gia người Hàn Quốc đưa ra sau buổi tập ngày 29/11 tại sân Rizal Memorial. U22 Việt Nam sẽ đóng cửa truyền thông, không cho bất kỳ phóng viên nào vào sân tác nghiệp ở buổi tập quan trọng ngày 30/11.

U22 Viet Nam dong cua ren quan truoc tran gap Indonesia hinh anh 1 U22 Việt Nam tập kín một ngày trước trận gặp U22 Indonesia (1/12). Ảnh: Việt Linh.

Bên cạnh Thái Lan, U22 Indonesia là đội bóng đang đạt phong độ cao ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. Lứa cầu thủ hiện tại của U22 Indonesia có nhiều năm chơi bóng cùng nhau ở các cấp độ giải trẻ, nên lối chơi thể hiện sự gắn kết.

Các học trò HLV Indra Sjafri đã giành 2 chiến thắng quan trọng trước U22 Thái Lan và Singapore, trong khi U22 Việt Nam thắng 2 trận trước U22 Brunei và U22 Lào. Bên cạnh việc sở hữu hàng công mạnh (4 bàn/2 trận), Indonesia còn có hàng thủ chất lượng khi chưa phải nhận bàn thua nào từ đầu giải.

Vì thế, trận đấu ngày 1/12 tới với đội bóng xứ vạn đảo sẽ có ý nghĩa rất quan trọng với thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Ngày 1/12 tại sân Rizal Memorial, U22 Việt Nam và Indonesia sẽ bước vào trận đấu có ý nghĩa then chốt trong hành trình vào bán kết bóng đá nam SEA Games 30.

U22 Viet Nam dong cua ren quan truoc tran gap Indonesia hinh anh 2

HLV Park chọn Đức Chinh hay Tiến Linh đấu U22 Indonesia?

Tiến Linh hiện là chân sút tốt nhất ở U22 Việt Nam và đội tuyển quốc gia, trong khi Đức Chinh cải thiện phong độ thời gian qua.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5