Trận đấu Anh - Tunisia phải đối mặt với những 'vị khách lạ' trên sân

Trong trận thắng đầu tay tại World Cup, các cầu thủ của đội tuyển Anh và Tunisia đã gặp phải một tình huống vô cùng bất tiện trên sân cỏ bị ruồi tấn công.

Đúng như lời hứa trước trận, Harry Kane đã sắm vai người hùng thành công khi có cú đúp vào lưới Tunisia, mang về 3 điểm quan trọng cho "Tam sư" mở màn World Cup năm nay.

Bên cạnh thế trận áp đảo của đội tuyển Anh trên sân, trận đấu còn gây chú ý khi nhiệt độ ngày càng lên cao trên sân vận động Volgograd Arena so với đại bản doanh Repino của "Tam sư" trên đất Nga.

Chính điều này đã khiến cho những "vị khách" không mời mà xuất hiện, gây ít nhiều bất lợi cho các cầu thủ hoạt động trên sân: những đàn ruồi.

Tran dau Anh - Tunisia phai doi mat voi nhung 'vi khach la' tren san hinh anh 1 Kane lập cú đúp vào lưới Tunisia trong trận ra quân tại World Cup. Ảnh: Fox Sport.

Sau trận đấu, thủ quân của đội bóng áo đỏ lên tiếng về sự khó khăn khi phải chơi trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nói trên: "Những con ruồi, chúng nhiều hơn tôi nghĩ. Các cầu thủ biết trước rằng có rất nhiều ruồi trên sân và đã xịt thuốc chống côn trùng cẩn thận. Điều này vô cùng quan trọng".

"Chúng tôi bị ruồi bay vào mắt, thi thoảng vào miệng. Tuy nhiên, chúng chỉ là một cản trở trong số vô vàn khó khăn trên chặng đường chúng tôi đang đi và cả đội đã giải quyết rất tốt", cầu thủ hay nhất trận đấu Kane ngợi khen cả đội.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5