Tiền vệ U22 Việt Nam: 'Nên tôn trọng Thái Lan ở SEA Games'

Cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức cảnh giác trước các đối thủ cùng bảng tại SEA Games 30 khi U22 Việt Nam gặp Thái Lan, Indonesia.

U22 Việt Nam có 3 ngày tập luyện sau khi di chuyển vào TP.HCM hôm 18/11. Lúc này, thầy trò ông Park đã biết được đối thủ của mình tại SEA Games là Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei.

Đánh giá về bảng đấu, tiền vệ Hoàng Đức của CLB Viettel cho rằng: "Thái Lan và Indonesia đều là 2 đối thủ mạnh, chúng ta đã gặp họ ở vòng loại U23 châu Á 2020 hồi đầu năm tại Hà Nội. Điều cần thiết là U22 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt để đi đến trận đấu cuối cùng".

Tien ve U22 Viet Nam: 'Nen ton trong Thai Lan o SEA Games' hinh anh 1 Nguyễn Hoàng Đức trên sân tập của U22 Việt Nam chiều 15/10. Ảnh: Quang Thịnh.

"Tôi đánh giá cao Thái Lan và nghĩ nên dành cho họ sự tôn trọng. Thái Lan từ trước đến nay đều là đội mạnh trong khu vực nên nếu gặp họ đầu tiên, thì chúng ta phải tập trung", Đức nói.

Cầu thủ sinh năm 1997 và đồng đội vừa trải qua bài kiểm tra thể lực trên sân cỏ nhân tạo của Đại học Tôn Đức Thắng.

Trận đấu với U22 UAE vừa qua là bài học bổ ích với các cầu thủ trẻ. Không có sự góp mặt của Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, nhưng U22 Việt Nam cũng có một trận hòa và nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là ở hàng thủ.

Hoàng Đức cho rằng: "Chúng tôi cần nhiều thời gian hơn nữa để gắn kết với nhau, thời gian tập trung vừa qua đội cũng có nhiều người mới và người cũ. Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu, nhưng vẫn còn chút nặng nề trong lối chơi".

Tien ve U22 Viet Nam: 'Nen ton trong Thai Lan o SEA Games' hinh anh 2 U22 Việt Nam hòa 2-2 trước U22 Myanmar. Ảnh: Quang Thịnh.

"Chúng tôi sẽ cải thiện trong thời gian tới trước. Tôi thấy U22 Việt Nam vẫn còn ít liên lạc với nhau nên bọc lót chưa tốt", cầu thủ Viettel tiết lộ.

Chiều 22/11, U22 Việt Nam sẽ lên đường đi Philippines tham dự SEA Games 30. Trận đấu đầu tiên của thầy trò ông Park Hang-seo là gặp đối thủ U22 Brunei lúc 15h ngày 25/11.

Tien ve U22 Viet Nam: 'Nen ton trong Thai Lan o SEA Games' hinh anh 3

Thủ môn U22 Việt Nam chịu thua bài kiểm tra thể lực Yoyo

Bùi Tiến Dũng là người chịu đựng được lâu nhất trong 3 thủ môn của U22 Việt Nam ở bài kiểm tra sức bền chiều 15/10 tại TP.HCM.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5