Tiền đạo Thái Lan nén nước mắt sau sai lầm giúp Việt Nam vô địch

Cú đánh đầu phá bóng của Taneekarn Dangda giúp Phạm Hải Yến có cơ hội dứt điểm bằng đầu trong hiệp phụ để đưa tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30.
Tien dao Thai Lan nen nuoc mat sau sai lam giup Viet Nam vo dich hinh anh 1 Taneekarn có lẽ là người buồn nhất tuyển nữ Thái Lan sau khi họ thất bại 0-1 trong trận đấu kéo dài 120 phút trên sân Rizal Memorial. Em gái tiền đạo Teerasil Dangda là người mắc lỗi lớn nhất. Tien dao Thai Lan nen nuoc mat sau sai lam giup Viet Nam vo dich hinh anh 2 Những giọt nước mắt buồn bã chỉ trực trào trên khuôn mặt tiền đạo mang áo số 17.  Tien dao Thai Lan nen nuoc mat sau sai lam giup Viet Nam vo dich hinh anh 3 Taneekarn (số 17) đón cú treo bóng của cầu thủ áo đỏ vào vòng cấm địa nhưng lại đánh đầu phá bóng không được như ý. Bóng bay ngược ra phía góc xa khung thành đúng tầm Hải Yến băng lên. Số 12 cũng là người ghi bàn duy nhất ngay phút đầu tiên của hiệp phụ thứ nhất.
Tien dao Thai Lan nen nuoc mat sau sai lam giup Viet Nam vo dich hinh anh 4 Bàn thua ảnh hưởng tinh thần của các nữ cầu thủ Thái Lan. Taneekarn và đồng đội không tìm kiếm được bàn gỡ hòa trong những phút còn lại. Tien dao Thai Lan nen nuoc mat sau sai lam giup Viet Nam vo dich hinh anh 5 Nỗi thất vọng và sự buồn bã hiện rõ trên từng gương mặt của cầu thủ và thành viên ban huấn luyện đội tuyển nữ Thái Lan. Tien dao Thai Lan nen nuoc mat sau sai lam giup Viet Nam vo dich hinh anh 6 Ở phần sân bên kia, các nữ tuyển thủ Việt Nam có lần thứ 6 vô địch SEA Games và lần thứ 2 liên tiếp (2017 và 2019). Tien dao Thai Lan nen nuoc mat sau sai lam giup Viet Nam vo dich hinh anh 7 Taneekarn vẫn là người biểu lộ cảm xúc rõ nhất trong đội. Tien dao Thai Lan nen nuoc mat sau sai lam giup Viet Nam vo dich hinh anh 8 Đội nữ Thái Lan nhận huy chương bạc môn bóng đá, trong khi đội nam của họ bị loại từ vòng bảng. SEA Games 30 là kỳ đại hội không thành công của bóng đá Thái Lan.

HLV Thái Lan: 'Tuyển nữ Việt Nam mạnh hơn'

Ông Naruemon Kaenson chia sẻ ngắn gọn sau khi Thái Lan thất bại 0-1 trước tuyển nữ Việt Nam trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5