Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thương hiệu ‘Bánh Mỹ’ trở lại sau 8 năm

Năm nay, “American Pie” có tập phim ngoại truyện mới mang tên “Girls’ Rules” với nội dung theo chân một nhóm nhân vật nữ tinh nghịch.

American Pie là thương hiệu điện ảnh ra đời từ năm 1999. Nội dung các bộ phim là những câu chuyện hài hước liên quan đến vấn đề giới tính, tình dục, với nhiều tình tiết 18+.

Sau 8 năm im ắng kể từ American Reunion (2012), các nhà sản xuất chuẩn bị tung ra American Pie Presents: Girls’ Rules. Bộ phim dự kiến được phát hành dưới định dạng băng đĩa và trên các dịch vụ xem phim trực tuyến vào đầu tháng 10.

phim Banh My anh 1

Phần ngoại truyện mới của American Pie sẽ được phát hành thẳng ra định dạng băng đĩa và trên các dịch vụ xem phim trực tuyến. Ảnh: Universal.

American Pie Presents: Girls’ Rules là tác phẩm ngoại truyện thứ năm của thương hiệu. Điều đáng chú ý là nhân vật Noah Levenstein - gương mặt xuất hiện trong mọi tập phim - sẽ vắng mặt ở tác phẩm mới. Các ngôi sao Jason Biggs và Seann William Scott của nguyên tác cũng không tham gia Girls’ Rules.

Girls’ Rules theo chân bốn cô gái Annie, Kayla, Michelle và Stephanie trong năm cuối tại trường đại học. Trước khi tốt nghiệp, họ muốn tham gia những bữa tiệc nóng bỏng và làm mọi điều mình muốn với các chàng hot boy trong trường. Dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Madison Pettis, Lizze Broadway, Ed Quinn và Sara Rue.

Đứng sau Girls’ Rules là Universal 1440 Entertaiment - công ty con thuộc Universal chuyên sản xuất các bộ phim tiền truyện, ngoại truyện thẳng ra định dạng băng đĩa. Vài năm qua, hãng đã thực hiện phần tiền truyện của Dragonheart, hậu truyện của Inside Man, Jarhead. Mới đây, Universal 1440 Entertainment thông báo họ sẽ làm phần tiếp theo cho “bom xịt” 47 Ronin.

Với thương hiệu điện ảnh 18+, qua bốn tập thuộc mạch truyện chính, bao gồm American Pie, American Pie 2, American Wedding American Reunion, tổng doanh thu của chuỗi tác phẩm lên tới gần 990 triệu USD.

Bom tấn ‘Aquaman 2’ sẽ pha trộn nhiều yếu tố kinh dị

Đạo diễn James Wan khẳng định “Aquaman 2” sẽ thể hiện thế mạnh từng làm nên tên tuổi anh ở thể loại kinh dị.

Tom Cruise không muốn chạy cùng bạn diễn

Theo đồng nghiệp của Tom Cruise trong “The Mummy” (2017), nam diễn viên tự đặt ra quy tắc khi thực hiện các cảnh chạy nước rút trước ống kính.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh