Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsXu hướng ngôi sao

Thi thể không nguyên vẹn trong chiếc hộp nhựa

Nhóm công nhân ở Trung Quốc khi dọn dẹp nhà phát hiện chiếc hộp nhựa trong căn gác lửng chứa bộ phận thi thể người.

Ngày 23/11, một người đàn ông mua căn hộ cũ tại Thượng Hải, Trung Quốc. Do căn hộ cũ, lâu không có người ở nên chủ nhà mới thuê nhóm công nhân đến dọn dẹp và phá bỏ những thứ không cần thiết.

Khi phá dỡ nhà vệ sinh ngay sát bếp, nhóm công nhân phát hiện trên bức tường nối liền bếp có một gác lửng. Trong gác lửng là một hộp trữ đồ được dán bằng băng keo kĩ lưỡng. Hộp nhựa còn lại được đậy cẩn thận.

Thi the nguoi anh 1
Phần thi thể của nạn nhân trong chiếc hộp nhựa được công nhân phát hiện. Ảnh: TVBS.

Theo lời những công nhân, hai hộp nhựa đã có từ lâu nên dễ vỡ. Khi lấy xuống, một phần cạnh của hộp nhựa vỡ rời ra làm cho cả chiếc hộp rơi xuống đất, đồ vật bên trong cũng vì thế rơi ra sàn nhà.

Mùi hôi thối phát ra từ những vật lạ rơi ra trong chiếc hộp. Người công nhân họ Thẩm nhặt một mảnh nhỏ lên xem và nghi đó là bộ phận trên cơ thể người.

Theo kết quả pháp y ban đầu, những mảnh thi thể trên thuộc về một người đàn ông trung niên. Người này tử vong khoảng 2 năm trở lên.

Cảnh sát xác định đây là một vụ án mạng và hung thủ đã cố gắng giấu xác nạn nhân.

Thi the nguoi anh 2
Người đàn ông họ Trương bị sát hại. Ảnh: TVBS.

Hai năm về trước, căn hộ trên thuộc quyền sở hữu của một người đàn ông họ Miêu, sinh năm 1957. Cảnh sát nghi chủ nhà có thể liên quan đến vụ án.

Do ông Miêu đã chết vì bệnh tật nên quá trình điều tra rơi vào bế tắc.

Cơ quan điều tra đã phục hồi nhận dạng nạn nhân. Sau khi đối chiếu với những người mất tích năm 2015 và 2016 cho thấy nạn nhân và người đàn ông họ Trương khả năng là một.

Một phụ nữ sống gần đó cho hay ông Miêu là người nghiện rượu, nợ nần chồng chất đến mức tài khoản ngân hàng bị đóng băng. Vì kế sinh nhai, chủ nhà cho bạn nhậu ở nhờ trong căn hộ của mình, trong số đó có người đàn ông họ Trương.

Theo cảnh sát, trên chiếc hộp có vân tay của ông Miêu. Tháng 11/2016, căn hộ này tiêu thụ điện tăng vọt, trong khi thời tiết lúc đó đã trở lạnh. Có thể thủ phạm đã dùng quạt để làm khô thi thể rồi cho lên gác bếp.

Do cả nghi phạm và nạn nhân đều đã chết nên vụ án cũng vì thế mà khép lại.

Phá vụ phụ nữ lõa thể trên đồi hoang từ chiếc nhẫn

Sau khi phát hiện thi thể 2 mẹ con đang phân hủy trên quả đồi hoang vu, cảnh sát lần ra thủ phạm vụ án chính là người tình của nạn nhân.Diên Mai

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Vụ án