Thêm cầu thủ chia tay World Cup vì chấn thương

Với chấn thương gân gặp phải trong trận gặp Thụy Điển, Park Joo-ho phải kết thúc kỳ World Cup 2018 bằng việc nằm cáng rời sân.

World Cup tiếp tục đón nhận tin không vui khi hậu vệ Park Joo-ho của đội tuyển Hàn Quốc phải nói lời chia tay sân cỏ trong 3 tuần tới vì chấn thương.

Anh dính chấn thương gân kheo trong trận thua 0-1 trước Thụy Điển thứ 2 vừa qua. Cầu thủ 31 tuổi này đã cố gắng tiếp tục thi đấu nhưng rồi phải chịu cảnh nằm cáng rời sân, nhường chỗ cho Kim Min-woo ngày từ phút thứ 28 của trận đấu.

Them cau thu chia tay World Cup vi chan thuong hinh anh 1 Park Joo-ho sớm phải rời sân vì chấn thương. Ảnh: EPA.

Chính cầu thủ Kim Min-woo vào thay người gián tiếp gây ra thất bại của đội bóng xứ sở kim chi. Phút thứ 62, một cầu thủ Thụy Điển ngã trong vòng cấm vì bị Kim Min-woo phạm lỗi.

Sau khi xem lại tình huống qua công nghệ VAR, trọng tài chính Aguilar Joel người El Salvador quyết định cho đội tuyển Thụy Điển được hưởng 1 quả phạt đền. Granqvist dứt điểm gọn gàng vào lưới của thủ thành Jo Hyun-woo, mang về 3 điểm trọn vẹn cho đại diện Bắc Âu.

Theo hãng tin Kyodo, Park Joo-ho sẽ vẫn ở lại Nga cùng đội tuyển Hàn Quốc nhưng chắc chắn không thể ra sân trong những trận đấu tiếp theo với đội tuyển Mexico và Đức.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5