Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsXu hướng ngôi sao

Tân Hoa hậu Anh và hành trình giảm từ 114 kg xuống 64 kg

Jennifer Atkin phải mất hai năm để giảm từ 114 kg xuống 64 kg, trước khi chinh phục cuộc thi Miss Great Britain 2020.

Hoa hau Anh anh 1

Jennifer Atkin, 26 tuổi, là cô gái được xướng tên ở vị trí cao nhất tại cuộc thi Miss Great Britain 2020. "Thật vinh dự khi trở thành tân hoa hậu. Tôi đang đại diện nước Anh, có nhiều việc phải làm trong nhiệm kỳ của mình", Atkin nói trong đêm chung kết. Sau khi đăng quang, cô được truyền thông quốc tế chú ý khi chia sẻ hành trình giảm cân, lấy lại vóc dáng đáng kinh ngạc. Ảnh: BTC.

Hoa hau Anh anh 2

Ít ai ngờ người đẹp 26 tuổi từng có quá khứ nặng đến 114 kg, khổ sở với những lời miệt thị ngoại hình nặng nề. Trước khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Jennifer Atkin là nhân viên văn phòng tại một cơ quan hàng không. Tính chất công việc ngồi một chỗ suốt nhiều giờ, kèm với việc không chú ý nhiều đến ngoại hình khiến Jen liên tục tăng cân. "Thời điểm ấy, tôi nặng 92 kg là bình thường. Tôi không chú ý đến điều đó quá nhiều, chủ yếu tập trung cho công việc". Ảnh: Bored Panda.

Hoa hau Anh anh 7

Nhờ nỗ lực tập luyện và ăn uống khoa học, Jen đạt thành quả giảm 50 kg trong hai năm. "Tôi không ăn kiêng kham khổ, chủ yếu xây dựng chế độ ăn uống khoa học, chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Tôi cũng đến phòng tập 5 lần/tuần. Việc giảm từ 114 kg xuống còn 64 kg là quá trình dài và khó khăn, nhưng kết quả rất đáng để đánh đổi", Atkin nói với Tori News. Ảnh: Instagram.

Hoa hau Anh anh 8

Sau khi giảm cân thành công và lấy lại vóc dáng thon gọn, người đẹp đến từ Grimsby tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Năm 2017, cô giành giải cao nhất cuộc thi Miss Genting Sheffield. Sang năm sau, Jen đạt giải Á hậu cuộc thi Miss Great Britain. Sau hai năm trau dồi, cô quyết định trở lại sân chơi này và trở thành Hoa hậu Anh 2020. Ảnh: Getty.

Nhan sắc ba hoa hậu mới của Venezuela 2020

Đại diện của "cường quốc sắc đẹp" tại Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Thế giới 2021 đã được công bố.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí