Suzuki Raider nhập Thái độ tem xe đua của biker Sài Gòn

Dàn áo của chiếc Raider 150cc sơn tem đấu lấy ý tưởng từ tem Lucky Strike trên các mẫu xe đua của Suzuki.

Chiếc Suzuki Raider 150cc nhập từ Thái Lan thuộc sở hữu của anh Lê Anh Hùng (TP HCM) - một biker nổi tiếng, chuyên chơi các dòng xe phân khối lớn nhưng cũng rất đam mê các dòng xe 2 thì. Lấy ý tưởng từ bộ tem Lucky Strike trên các mẫu xe đua của Suzuki, chủ xe đã  sơn tem đấu cho dàn áo. 

Suzuki Raider nhap Thai do tem xe dua cua biker Sai Gon hinh anh 1 Chiếc Suzuki Raider 150 hàng Thái Lan sơn tem đấu cho dàn áo lấy ý tưởng tem Lucky Strike.

Nét đặc biệt của bộ tem đấu này là những phần mảng đen được phủ mờ và các mảng màu được phủ bóng. Hiệu ứng này đòi hỏi quá trình thực hiện công phu hơn, nhưng bù lại màu sắc trên xe đẹp và có sự tương phản rõ rệt hơn.

Một số chi tiết khác cũng tô điểm thêm cho chiếc xe là dàn ốc Titan Grade 5, ống xả Yoshimura Titanium dành riêng cho Raider và cặp vỏ chạy sân hiệu Dunlop sử dụng tại giải đua Suzuki Asia Challenge Team.

Suzuki Raider nhap Thai do tem xe dua cua biker Sai Gon hinh anh 2 Chiếc xe côn tay gắn loạt đồ chơi hàng hiệu.

Chiếc Suzuki Raider còn được trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu như tay côn CRG GP, tay thắng Brembo GP, bình dầu CNC AEM, dàn phuộc trước Up Side Down và ghi đông CNC. Xe sử dụng cặp mâm Daytona, heo dầu trước Brembo Bilet, đĩa Galfer, dây dầu trước sau Galfer, phuộc sau Ohlins và cùm công tắc Domino.

Thời gian thực hiện phiên bản độ Lucky Strike này là một tuần.

Ảnh và video xe côn tay Honda Winner 150 vừa ra mắt ở VN

Mẫu xe côn tay của Honda sở hữu thiết kế thể thao, thon gọn, động cơ DOHC, hộp số 6 cấp và có 4 màu sắc.

► Nguồn: news.zing.vn