'Siêu vòng một' Từ Đông Đông tái hợp tình cũ

Từ Đông Đông và tài tử Doãn Tử Duy nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Cặp đôi thậm chí đã đính hôn và hủy lễ cưới.

Ngày 15/2, trang Sina đưa tin phóng viên bắt gặp nữ diễn viên gợi cảm Từ Đông Đông hẹn hò cùng hôn phu cũ là tài tử Doãn Tử Duy. Cặp đôi có mặt tại một quán cafe ở Hong Kong, vui vẻ trò chuyện và thân mật như thời điểm chưa chia tay.

Từ Đông Đông và Doãn Tử Duy bén duyên khi đóng chung Hợp đồng nam nữ năm 2017. Hai diễn viên công khai hẹn hò từ tháng 1/2019. Họ có thời gian gần một năm làm bạn trước khi trở thành người yêu.

'Sieu vong mot' Tu Dong Dong tai hop tinh cu hinh anh 1 tu_dong_dong1.jpg

Từ Đông Đông bị bắt gặp hẹn hò với tình cũ Doãn Tử Duy.

Đến tháng 4/2019, Doãn Tử Duy tạo bất ngờ cho bạn gái bằng cách thả chiếc nhẫn vào nồi lẩu để cầu hôn. Từ Đông Đông hạnh phúc đồng ý. Nhưng chỉ 4 tháng sau, cặp đôi tuyên bố hủy bỏ lễ cưới và chia tay do không hợp tình cách. Vì việc này mà khán giả Trung Quốc mỉa mai họ gây sự chú ý để đánh bóng tên tuổi.

"Bom sex" Từ Đông Đông và bạn trai nhiều lần phân ly tái hợp. Nhưng Doãn Tử Duy cho biết dù mối quan hệ của cả hai xảy ra vấn đề, họ vẫn làm quan tâm và ủng hộ đối phương vì hai nghệ sĩ là bạn bè thân thiết từ lâu, rất hiểu nhau.

Có lẽ vì vậy, sau khoảng thời gian đường ai nấy đi, cặp đôi đã nhen nhóm lại tình cảm. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này, Từ Đông Đông chú trọng phát triển sự nghiệp tại Hong Kong, càng có điều kiện gặp lại bạn trai cũ.

'Sieu vong mot' Tu Dong Dong tai hop tinh cu hinh anh 2 tu_dong_dong6.jpeg

Cặp đôi nhiều lần chia tay tái hợp.

Từ Đông Đông sinh năm 1990 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội Trung Quốc, khoa diễn xuất và khởi nghiệp từ năm 2000. Cô được biết đến qua các bộ phim như Thần bài 3, Trùm Hương Cảng, Huyết sắc trầm hương, Đại tẩu, Vua mạo hiểm.

Cô luôn gắn liền với hình tượng gợi cảm. Mới đây, Từ Đông Đông tuyên bố từ bỏ hình tượng gợi cảm vì bị chỉ trích khi nhận vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản web drama.


'Sieu vong mot' Tu Dong Dong tai hop tinh cu hinh anh 3 11.jpg

Từ Đông Đông có nhiều fan nam, cô nổi tiếng nhờ sở hữu đường cong gợi cảm.

Doãn Tử Duy sinh năm 1975 tại Hong Kong. Anh khởi nghiệp từ năm 1998, được biết đến qua các phim như Câu chuyện cảnh sát 2004, Tinh Võ Trần Chân, Đoạt mệnh kim...

'Tiểu Long Nữ' Từ Đông Đông không còn muốn mặc gợi cảm

Từ Đông Đông quyết tâm rũ bỏ hình ảnh gợi cảm để được khán giả công nhận về tài năng. Cô là "Tiểu Long Nữ" phiên bản 2020.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5