Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao ‘Thế chiến Z’ mong ngày phim được làm hậu truyện

Nữ diễn viên Mireille Enos vẫn nuôi hy vọng phần hậu truyện của tác phẩm zombie “World War Z” (2013) sẽ được sản xuất.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Variety, Mireille Enos - nữ diễn viên thủ vai vợ của Gerry Lane (Brad Pitt) trong bom tấn World War Z (2013) - tiết lộ đã có lúc việc sản xuất phần hậu truyện tưởng như sắp diễn ra.

“Dường như bộ phim chịu một lời nguyền treo lơ lửng trên đầu. Chúng tôi đã sẵn sàng triển khai phần hậu truyện. Chúng tôi có đạo diễn David Fincher, chúng tôi có một kịch bản hay. Nhưng sau đó, không có gì xảy ra”, nữ diễn viên hồi tưởng.

World War Z 2 anh 1

Mireille Enos và Brad Pitt vào vai cặp vợ chồng may mắn sống sót giữa đại dịch xác sống. Ảnh: Paramount Pictures.

Sau khi World War Z thu về khoảng 540 triệu USD tại phòng vé, hãng Paramount đã thông báo kế hoạch sản xuất thêm ít nhất thêm một phần hậu truyện nữa, đồng thời nuôi tham vọng biến bộ phim thành chuỗi tác phẩm ba phần (trilogy).

Đoàn phim đã chiêu mộ đạo diễn Juan Antonio Bayona của The Orphanage (2007) và biên kịch Steven Knight của Peaky Blinders. Nhưng tới tháng 1/2016, đạo diễn Bayona thông báo anh không còn liên quan đến dự án World War Z 2.

Mùa hè 2016, người hâm mộ World War Z vui mừng khi biết tin David Fincher - vị đạo diễn đã hợp tác cùng tài tử Brad Pitt qua Se7en, Fight ClubThe Curious Case of Benjamin Button - sẽ ngồi ghế đạo diễn của dự án hậu truyện.

Hồi tháng 6/2017, Paramount chính thức xác nhận David Fincher là đạo diễn dự án World War Z 2. Song, tới tháng 2/2019, sau gần hai năm trì hoãn và gặp phải vô số vấn đề trong khâu tiền kỳ, dự án bị hủy bỏ.

“Việc hậu truyện của World War Z không thể ra đời là điều đáng tiếc. Bộ phim đầu tiên thực sự rất hay”, Mireille Enos kết luận.

Brad Pitt có thể ngừng đóng phim, muốn chìm vào quên lãng

Sau nhiều thập kỷ tỏa sáng trên màn ảnh rộng, tài tử Brad Pitt đang dần lui vào hậu trường, khám phá khả năng của bản thân trong vai trò sản xuất phim.

7 phim điệp viên được mong chờ làm tiếp

Nhiều bộ phim điệp viên từng khiến khán giả say mê xứng đáng được làm thêm hậu truyện.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh