Phòng họp báo tạm bợ được thay trước trận Thái Lan - Indonesia

Phòng họp báo trong nhà kho ở sân Rizal Memorizal đã được ban tổ chức dọn dẹp, chuyển sang một căn phòng khác khang trang hơn.

Hình ảnh về phòng họp báo ở sân Rizal Memorial trong ngày thi đấu đầu tiên đã gây không ít thất vọng cho các phóng viên tác nghiệp tại thủ đô Manila. Căn nhà kho dùng làm nơi họp báo tạm bợ sau đó đã được dọn dẹp.

Ban tổ chức đã mở căn phòng họp báo mới, đối diện nhà kho, ngay cổng vào sân. Ngay phía trước cửa, chiếc bảng Media Center/Press Conference được thiết kế to, rõ ràng.

Phong hop bao tam bo duoc thay truoc tran Thai Lan - Indonesia hinh anh 1 Phong hop bao tam bo duoc thay truoc tran Thai Lan - Indonesia hinh anh 2

Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn sáng ngày 26/11, phòng họp báo cũ để trống không. Một số tình nguyện viên tranh thủ vào đây nghỉ trưa, ăn uống. Không có thiết bị nào được lắp đặt tại đây.

Phòng họp báo mới khang trang, sáng sủa và tiện nghi hơn. Căn phòng rộng khoảng 45 m2, với hơn 10 chiếc bàn dành cho phóng viên tác nghiệp trước và sau trận đấu.

Đây là một nỗ lực khắc phục hình ảnh phòng họp báo nhà kho của ban tổ chức sân, sau khi báo chí khu vực phản ánh về cơ sở vật chất ở đây. Sân diễn ra trận chung kết môn bóng đá nam vẫn còn nhiều hạng mục chưa hoàn thiện.

Trưởng ban quản lý sân, ông Cyril nói với Zing.vn: "Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn tất mọi thứ trước ngày 25, mong các bạn thông cảm". Hôm nay là 26/11 và một số hạng mục chưa hoàn thiện nhưng đã tốt hơn trước nhiều. Một số phóng viên Thái Lan đón nhận điều này một cách tích cực so với trước đó.

Vào ngày 1 và 3/12, U22 Việt Nam sẽ có hai trận đấu gặp Indonesia và Singapore trên sân vận động này. Khi đó, mọi thứ có thể cơ bản được hoàn thiện.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5