Phim 'Chạy đi rồi tính' của Diễm My 9X tái chiếu trên sóng truyền hình

Để có trải nghiệm chân thực về người phụ nữ thất bại trong cuộc sống, các thành viên ê-kíp &ldquoChạy đi rồi tính&rdquo thi nhau &ldquovùi dập&rdquo khiến Diễm My 9X bị ám ảnh tới tận khi đóng máy.

Khung phim Việt độc quyền của Truyền hình K+ sẽ phát sóng bộ phim hài 'Chạy đi rồi tính' vào 20h ngày 25/8.

Được xếp vào thể loại hài nhưng trong phim, cuộc đời của cô ca sĩ phòng trà Elizabeth Phương Trinh do Diễm My 9X thủ vai lại gặp khá nhiều bế tắc. Để cho ra đời những thước phim chân thực nhất, nữ diễn viên chính phải nhờ đến sự trợ giúp của ê-kíp 'Chạy đi rồi tính'.

Diễm My chia sẻ, trong quá trình quay, từ sản xuất, thư ký, đạo diễn đến cả bạn diễn đều thi nhau vùi dập, đối xử tệ với cô. Mục đich là để Diễm My nếm trải cảm giác của một người phụ nữ thất bại, bất đắc chí, không hài lòng với cuộc sống.

Phim 'Chay di roi tinh' cua Diem My 9X tai chieu tren song truyen hinh hinh anh 1 Diễm My có nhiều đất diễn, đánh dấu sự lột xác.

Chẳng hạn ở cảnh quay hất chén, đạo diễn cho My đập hết chén nọ chén kia mà không thèm quay, rồi mắng cô xối xả khiến người đẹp thực sự nổi giận, uất ức. Và thế là khi chính thức quay, chỉ cần một đúp là nữ diễn viên đã có thể nhập tâm hoàn hảo.

Tác phẩm đánh dấu cuộc lột xác của Diễm My mà cơ hội đến từ sự dũng cảm của đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito. Trước đây, cô được khán giả biết tới với những vai diễn là tiểu thư xinh đẹp, ăn vận sang trọng và tạo cho mọi người cảm giác 'đẹp là đủ'. Với vai diễn có sức nặng tâm lý lần này, Diễm My 9X khá lo lắng nhưng cô rất thích thú và dành hẳn 1 năm để nghiên cứu kịch bản, chuẩn bị cho dự án này.

Phim 'Chay di roi tinh' cua Diem My 9X tai chieu tren song truyen hinh hinh anh 2 Diễm My cùng các nhân vật chính của bộ phim.

Tháng 12/2016, khi chính thức ra mắt, phim bị dán nhãn 16+ khiến đoàn làm phim khá hụt hẫng. Vì vậy khi được tái chiếu trên màn ảnh nhỏ, 'Chạy đi rồi tính' sẽ tiếp cận được với nhiều khán giả hơn. Diễm My chia sẻ: 'Dù vướng lịch quay bận rộn nhưng tôi không thể bỏ qua lần ra mắt phim quan trọng này. Tôi sẽ chuẩn bị đồ ăn nhẹ, nước uống và rủ nhóm bạn thân đến nhà xem phim cùng mình'.

Bên cạnh Diễm My 9X, trên kênh K+1, khán giả còn được gặp gỡ các diễn viên khác như Hứa Vĩ Văn, bé Trọng Khang, diễn viên hài Việt Hương, Nam Thư, Puka, Diệu Nhi...

Phim 'Chay di roi tinh' cua Diem My 9X tai chieu tren song truyen hinh hinh anh 3
► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5