Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Pháo hoa vẫn rực trời Kỳ Anh tối mùng 2 Tết

Hàng chục quả pháo hoa được bắn trong đêm mùng 2 tại thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Pháo bi, pháo cối cũng được đốt khiến người đi đường giật mình.

Tối 6/2 (mùng 2 Tết), nhiều quả pháo hoa được người dân bắn lên rực sáng bầu trời thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Một số người còn đốt pháo bi, pháo cối ném ra đường khiến người đi đường giật mình.

Trao đổi với Zing.vn, thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), cho biết đến nay cảnh sát đã bắt, tạm giữ 56 người nổ pháo dịp Tết Kỷ Hợi.

Phao no rai rac dem ngay 2 Tet. anh 1
Pháo nổ rực trời tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Ảnh: Tiến Đạt.

Trước đó, trong đêm giao thừa, Công an thị xã Kỳ Anh huy động hơn 290 cán bộ để bảo đảm an ninh trật tự. Nhiều trường hợp bị bắt quả tang về hành vi sử dụng trái phép pháo nổ và bị đưa về trụ sở công an.

Đêm giao thừa cảnh sát thường xuyên tuần tra xử lý vi phạm về pháo nên nhiều người chờ đến mùng 1, mùng 2 Tết mới đốt.

Theo thượng tá Ninh, trong ngày 5/2 (mùng 1 Tết), cơ quan công an đã xử phạt thêm 3 người nổ pháo. Cơ quan này đang tiếp tục ra quân xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Phao no rai rac dem ngay 2 Tet. anh 2
Thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Ảnh: Google Maps.

Xác pháo vương vãi đầy đường sau đêm giao thừa

Sau "bữa tiệc" pháo hoa đón giao thừa kéo dài hàng chục phút, dọc các tuyến đường ở nhiều làng quê Hà Tĩnh xác nhiều loại pháo nằm lăn lóc, vương vãi khắp mặt đường.

Tiến Đạt

Bạn có thể quan tâm

Hà Tĩnh Xã hội