Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí 24hNews nếu mạng chậm. Đóng
Joe Biden
Joe Biden
Đảng Dân Chủ
Donald Trump
Donald Trump
Đảng Cộng Hoà

Số phiếu bầu các bang

0
0
0
0
0
0
270 Cần 270 phiếu đại cử tri để chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
0

Ông Biden: ‘Tôi biết cách xử lý những người bắt nạt’

Ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ Mỹ Joe Biden cho biết ông trông chờ buổi tranh luận với Tổng thống Donald Trump và quả quyết: “Tôi biết cách xử lý những người bắt nạt”.

Cụ thể, phó tổng thống Mỹ thứ 47 phát biểu hôm 10/9 rằng ông đang nóng lòng tham gia buổi thảo luận với đối thủ Donald Trump, người đã liên tục đưa ra các cáo buộc vô căn cứ và tình trạng sức khỏe tâm thần của ông Biden.

Người cùng tham gia liên danh tranh cử với ông Biden là Thượng nghị sĩ Kamala Harris cũng cho biết vào ngày 8/9 rằng bà đang chuẩn bị cho cuộc tranh luận với Phó tổng thống Mike Pence.

Biden goi Trump la ke bat nat anh 1

Ông Biden thẳng thắn chia sẻ về những chiến lược tranh luận mình sẽ áp dụng khi đối đầu với Tổng thống Trump. Ảnh: Getty.

Trong một buổi gây quỹ cho chiến dịch tranh cử, ông Biden quả quyết: “Tôi nóng lòng lên sàn tranh luận với Tổng thống Trump và yêu cầu ông ấy chịu trách nhiệm cho hành động và lời nói của bản thân. Tôi nghĩ mình biết cách xử lý những kẻ bắt nạt, rồi chúng ta sẽ rõ thôi”.

Ông Biden cho biết chiến lược tranh luận mà ông sẽ áp dụng tập trung vào các sự kiện, giải thích chương trình nghị sự và chỉ ra những lời hứa Tổng thống Trump đã không thực hiện được. Cựu phó tổng thống Mỹ cũng nói thêm rằng ông không muốn có một trận đấu ồn ào với ông Trump.

“Tôi hy vọng sẽ không bị cuốn vào một trận đụng độ với ông Trump. Sẽ rất khó, vì tôi đoán ông ấy sẽ la hét và to tiếng”, ông Biden nói.

Tổng thống Trump và đội ngũ vận động tranh cử của mình đã đưa ra nhiều cáo buộc về tình trạng tâm thần của ông Biden mà không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào. Ông Biden đã phủ nhận các cáo buộc đó và khẳng định với tờ Columbus Dispatch vào tháng 3 rằng: “Trí óc của tôi vẫn minh mẫn và nhạy bén”.

Đảng Dân chủ nêu lợi thế của ứng viên Joe Biden Màn giới thiệu của đảng Dân chủ thể hiện tính đa dạng về văn hóa và chủng tộc của các nhóm cử tri, vốn là điều mà phe Dân chủ vẫn tự hào.

Cuộc chiến hai mặt trận của ông Biden với TT Trump

Cựu phó tổng thống Joe Biden tự gọi mình là cầu nối giữa thế hệ lãnh đạo hiện tại và tương lai của đảng Dân chủ, nhưng ông có thể quyết định cả tương lai của bản đồ bầu cử Mỹ.

Cuộc đua vào Nhà Trắng tới giai đoạn gay cấn

Với việc một số bang bắt đầu bỏ phiếu sớm, ông Trump và đối thủ Joe Biden đang cố gắng giành các bang chiến trường. Họ bắt đầu đẩy mạnh thông điệp và công kích lẫn nhau.

TT Trump chỉ trích ông Biden ngu ngốc, đòi đối thủ xin lỗi

Tổng thống Donald Trump phản pháo với lời lẽ gay gắt sau khi bị đối thủ đảng Dân chủ nghi ngờ đẩy nhanh tiến độ phát triển vaccine Covid-19 thiếu an toàn vì mục đích chính trị.

Chạy đua Nhà Trắng 2020

Đại Hoàng

Theo NBC News

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Mỹ Chạy đua Nhà Trắng 2020 Thế giới