Nữ PT hiến mái tóc nuôi 7 năm cho bệnh nhân ung thư

Linn Nguyễn - PT, Influencer nổi tiếng ở Sài Gòn - cho biết nhờ động lực từ mẹ, cô luôn ấp ủ một ngày được hiến tóc cho những người kém may mắn hơn mình.

Linn Nguyễn - PT, Influencer nổi tiếng ở Sài Gòn - gần đây gây bất ngờ với hình ảnh tóc ngắn. Trước đó, 9X luôn trung thành với tóc đen, dài như phong cách đặc trưng.

Đáng nói, quyết định cắt tóc của 9X không phải vì thời trang, mà nhằm mục đích hiến tặng cho bệnh nhân ung thư.

Chia sẻ với Zing.vn, Linn cho hay: "Mình vẫn nhớ tháng 12/2017, khi chứng kiến mẹ cắt phăng mái tóc để quyên góp, mình đã ấp ủ điều này. Mình tự nhủ phải luôn chăm sóc mái tóc của mình thật tốt để có thể hiến mái tóc này cho những người kém may mắn, như 1 lời gửi gắm dành đến cho họ rằng ở đâu đó ngoài kia, vẫn có người ủng hộ cho họ trong cuộc chiến chống lại bệnh tật này".

Theo nữ PT, 40 cm tóc đã cắt sẽ được cô chuyển cho hiệp hội Wigs for Kids tại Mỹ. Ở Việt Nam, cô gợi ý mọi người có thể đăng ký hiến tóc theo hướng dẫn trên trang web BCNV.ORG.

Nu PT hien mai toc nuoi 7 nam cho benh nhan ung thu hinh anh 1 image2.jpegNu PT hien mai toc nuoi 7 nam cho benh nhan ung thu hinh anh 2 Screen_Shot_2020_03_05_at_15.25.47_copy.jpg

Linn Nguyễn gây bất ngờ khi cắt phăng mái tóc nuôi 7 năm.

Hiến tóc là hoạt động còn xa lạ ở Việt Nam, dù đã phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Bởi vậy, Linn hy vọng hành động của mình có thể lan toả đến mọi người.

Ngoài ra, nữ PT sinh năm 1992 nói thêm cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được chồng và gia đình chồng ủng hộ. Mọi người đều động viên Linn rằng "đã cắt thì không tiếc" vì làm việc tốt là điều đáng trân trọng.

Trước đó, dân mạng bất ngờ khi Linn chia sẻ trên trang cá nhân việc mình hiến tóc cho bệnh nhân ung thư.

"Mỗi tháng mình đều tự nhủ là ráng thêm 1 cm nữa để có thể hiến được mái tóc dài hơn cho các em", cô viết.

9X khẳng định rằng tóc rồi sẽ mọc lại nên không có gì phải tiếc nuối quá lâu.

Phía dưới bài đăng, nhiều dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động cao đẹp của PT sinh năm 1992. Ngoài ra, hầu hết đều cho rằng gương mặt của Linn Nguyễn khá phù hợp với mái tóc ngắn, nhìn cô trẻ trung, cá tính hơn trước.

Nu PT hien mai toc nuoi 7 nam cho benh nhan ung thu hinh anh 3 image6.jpegNu PT hien mai toc nuoi 7 nam cho benh nhan ung thu hinh anh 4 linn.nguyen1611_82628613_2461520004100249_733750760561837750_n.jpg

Linn Nguyễn được nhiều người ngưỡng mộ khi quyết định cắt phăng mái tóc dài để hiến cho bệnh nhân ung thư.

Linn Nguyễn (sinh năm 1992) là nữ PT nổi tiếng ở Sài Gòn. Năm 2017, 9X lọt top 1 hạng mục Health/Fitness của giải thưởng Influence Asia 2017.

Ngoài ra, cô còn được nhiều người chú ý, ngưỡng mộ khi thường xuyên có những hành động đẹp vì môi trường, cộng đồng.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5