Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những đô vật WWE chuyển sang MMA

Trong những cái tên chuyển sang thi đấu tại lồng bát giác, huyền thoại Brock Lesnar được cho là người có sự nghiệp ấn tượng nhất.

MMA anh 1

CM Punk: Võ sĩ người Mỹ bắt đầu sự nghiệp đấu vật năm 2006 và có thành tích ấn tượng. Punk đã 5 lần vô địch thế giới, bao gồm một đai ROH World Championship, một đai ECW Championship và 3 đai World Heavyweight Championship. Ảnh: WWE.


MMA anh 2

Sau khi rời WWE năm 2014, anh gia nhập UFC và có trận ra mắt tại UFC 203 nhưng thất bại trước Mickey Gall. Anh cũng để thua Mike Jackson trong trận thứ 2 tại UFC 225 và được Chủ tịch Dana White khuyên dừng thi đấu MMA. Ảnh: Getty.

MMA anh 3

Dave Bautista: Ngôi sao 51 tuổi bắt đầu sự nghiệp đấu vật năm 2009 và ký hợp đồng với WWE một năm sau đó. Từ năm 2002 đến 2010, anh nổi tiếng với nghệ danh Batista và có 6 lần vô địch thế giới. Ảnh: WWE.

MMA anh 4

Bautista chia tay WWE và chuyển sang thi đấu tại giải MMA năm 2012. Anh có trận ra mắt và giành chiến thắng trước Vince Lucero. Ngôi sao người Mỹ sau đó theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và thành công với nhân vật Drax the Destroyer trong Vệ binh dải ngân hà. Ảnh: MMA Junkie.

MMA anh 5

Jake Hager: Tại WWE, Hager giành đai vô địch hạng nặng thế giới và vô địch nước Mỹ. Năm 2017, anh ký hợp đồng với Bellator MMA và chiến đấu ở hạng nặng. Một năm sau đó, Hager có trận ra mắt và giành chiến thắng ngay hiệp đầu tiên trước JW Kiser. Ảnh: The Sun.

MMA anh 6

Bobby Lashley: Đô vật người Mỹ ra mắt WWE năm 2005 trong chương trình SmackDown. Anh có 2 lần vô địch ECW World Champion. Sau 3 năm gắn bó, Lashley chia tay sàn đấu WWE và chuyển sang MMA. Ảnh: WWE.

MMA anh 7

Anh có trận ra mắt tại sự kiện khai mạc giải Mixed Fighting Alliance, với chiến thắng sau 41 giây trước Joshua Franklin. Tuy nhiên, Lashley kết thúc sự nghiệp MMA năm 2016 và trở lại sàn đấu WWE. Ảnh: Bellator MMA.

MMA anh 8

Brock Lesnar: Huyền thoại người Mỹ là một trong những đô vật có sự nghiệp MMA thành công nhất. Anh ra mắt WWE năm 2002 và giành được đai vô địch sau 5 tháng. Năm 2004, Lesnar chia tay WWE và ký hợp đồng với UFC. Ảnh: Getty.

MMA anh 9

Anh giành đai vô địch hạng nặng sau khi chiến thắng Randy Couture tại UFC 91. Võ sĩ người Mỹ có 2 lần bảo vệ danh hiệu thành công, trước khi để mất đai vào tay Cain Velasquez tại UFC 121. Ảnh: Getty.

Nữ đô vật thua đau trên sàn WWE Trong sự kiện đấu vật biểu diễn trên sàn WWE vào năm 2013, Rosa bị Layla "chơi chiêu" và đánh mất lợi thế từ khi nhập cuộc.

Đô vật nữ nặng 123 kg ra đòn lỗi khiến đối thủ chấn thương đầu

Sao nữ của WWE Kairi Sane dính chấn thương ở vùng đầu sau tình huống bị đối thủ ném vào vật sắc.

Cựu võ sĩ WWE tiết lộ về cú đấm của Mike Tyson 

Chris Jericho, một trong những nạn nhân của "Tay đấm thép" Mike Tyson trên sàn đấu WWE, chia sẻ khoảnh khắc anh bị hạ gục bởi huyền thoại người Mỹ.

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật Võ thuật