Những con số ấn tượng tại cuộc thi 'Dự đoán kết quả SEA Games'

Sau 20 ngày đồng hành cùng U22 Việt Nam và các trận đấu tại đại hội, cuộc thi "Dự đoán kết quả SEA Games" đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về người chơi Nghiệp Lý Kế.
Nhung con so an tuong tai cuoc thi 'Du doan ket qua SEA Games' hinh anh 1 Tối 10/12 trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 đã khép lại với tấm HCV thuộc về U22 Việt Nam sau chiến thắng 3-0 trước Indonesia. Thầy trò HLV Park Hang-seo "giải cơn khát vàng" cho bóng đá Việt Nam sau 60 năm. Đó cũng là lúc cuộc thi "Dự đoán kết quả SEA Games" khép lại sau 20 ngày với tổng cộng 9.914 lượt dự đoán. Nhung con so an tuong tai cuoc thi 'Du doan ket qua SEA Games' hinh anh 2 Nhung con so an tuong tai cuoc thi 'Du doan ket qua SEA Games' hinh anh 3 Bằng cách đăng ký tài khoản qua Zalo hoặc Facebook, người chơi có 3.000 điểm khởi đầu. Tại các vòng bảng, số điểm đặt tối thiểu cho mỗi lượt dự đoán là 500 điểm và tối đa là 2.000 điểm. Thể hiện tài dự đoán "chuẩn không cần chỉnh" của mình, người chơi Hanh Vu đã dẫn đầu lượt dự đoán vòng bảng với 38.000 điểm, xếp sau là hai người chơi Lai NiênBành Sung Túc. Nhung con so an tuong tai cuoc thi 'Du doan ket qua SEA Games' hinh anh 4 Nhung con so an tuong tai cuoc thi 'Du doan ket qua SEA Games' hinh anh 5 Cuộc thi "Dự đoán kết quả" trở nên hấp dẫn hơn từ vòng bán kết khi người chơi có quyền đặt cược số điểm tùy thích hiện có. Tại đây, tài khoản Theo anh em đã dự đoán chính xác kết quả 2 trận đấu Việt Nam thắng Campuchia và Indonesia vượt qua Myanmar, đồng thời cược số điểm lớn, đã về nhất với 96.000 điểm, xếp sau là Nghiệp Lý Kế Lam Chuong. Nhung con so an tuong tai cuoc thi 'Du doan ket qua SEA Games' hinh anh 6 Nhung con so an tuong tai cuoc thi 'Du doan ket qua SEA Games' hinh anh 7 Vòng chung kết với 2 cặp đấu Campuchia với Myanmar, Việt Nam và Indonesia. Với tình yêu bóng đá và mong muốn U22 Việt Nam vô địch, nhiều người chơi đã cược số điểm lớn khi chọn Việt Nam. Khi thầy trò HLV Park chiến thắng, cũng là lúc, "Dự đoán kết quả SEA Games" tìm ra nhà thắng cuộc. Người chơi Nghiệp Lý Kế dẫn đầu với 336.000 điểm. Top 30 người chơi dẫn đầu vòng bảng, vòng bán kết và chung kết sẽ nhận được phần quà voucher mua sắm trị giá 500.000 đồng.  Nhung con so an tuong tai cuoc thi 'Du doan ket qua SEA Games' hinh anh 8 Với màn bứt phá ở phần dự đoán chung kết, người chơi Nghiệp Lý Kế giành chiến thắng chung cuộc với 448.000 điểm và nhận giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt. Lam Chuong về nhì khi kém 5.000 điểm và nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt.

Để vinh danh tinh thần thể thao bất bại của vận động viên Việt Nam, Zing.vn tổ chức sân chơi 3 SỨC MẠNH CHO SEA GAMES BẤT BẠI với sự đồng hành của ClearMen 3in1 nhằm cổ vũ đội tuyển quốc gia tạo nên những kỳ tích trên trường đấu SEA Games quốc tế.Chương trình đã khép lại với những con số ấn tượng. Độc giả xem thêm chi tiết tại đây.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5