Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsXu hướng ngôi sao

Nhà hàng ở Hội An liên tục bị khủng bố bằng mắm tôm, bom xăng

Chị Trâm cho biết có 2 người chạy xe máy bịt mặt ném chai thủy tinh, chai nhựa chứa sơn, mắm tôm, xăng vào nhà ở và cơ sở kinh doanh của gia đình.

Ngày 27/11, đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng công an TP Hội An (Quảng Nam), cho biết đơn vị đã yêu cầu Công an phường Cẩm Phô và các đội nghiệp vụ xác minh vụ việc một nhà hàng trên địa bàn bị ném chất bẩn.

nha dan bi khung bo bang son anh 1
Ngôi nhà của bà Trâm bị kẻ xấu tạt chất bẩn. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Theo trình báo của chị Đỗ Thị Bích Trâm (41 tuổi, trú phường Cẩm Phô), tối 16/11 khi đang ngủ tại căn nhà số 18/8, TP Hội An, gia đình bà Trâm bị đánh thức bởi tiếng động lớn trước nhà. Khi chạy ra ngoài, vợ chồng bà Trâm phát hiện nhiều chai thủy tinh chứa xăng bị ném vào sân.

Tiếp đó, vào các ngày 24-25/11, nhà hàng Không Cầm Quán tại địa chỉ 65 Hùng Vương, phường Cẩm Phô, do vợ chồng chị Trâm làm chủ cũng bị tạt sơn, mắm tôm và vôi.

Qua hình ảnh trích xuất từ camera, chị Trâm cho biết có 2 người chạy xe máy bịt mặt ném chai thủy tinh, chai nhựa chứa sơn, mắm tôm, xăng vào nhà ở và cơ sở kinh doanh của gia đình.

nha dan bi khung bo bang son anh 2
Nhà hàng của gia đình bà Trâm cũng bị kẻ xấu tạt chất bẩn. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Trao đổi với Zing.vn, bà Trâm cho hay gia đình từ trước đến nay chưa có mâu thuẫn về công việc kinh doanh với ai, việc kẻ xấu liên tục tạt chất bẩn ảnh hưởng đến gia đình và công việc khiến bà lo sợ.

"Thời điểm cận Tết Nguyên đán 2019, nhà hàng của vợ chồng tôi cũng từng bị tạt chất bẩn. Thời gian gần đây, kẻ xấu lại liên tục dùng sơn, xăng, mắm tôm để tấn công nhà hàng cũng như nhà ở khiến tôi rất lo sợ", chị Trâm bức xúc nói.

Bắt nhóm tạt sơn, dọa giết cả gia đình để đòi nợ

Nhóm Dũng chặn xe ép anh Việt viết giấy nợ, sau đó dọa giết những người thân trong gia đình nếu không trả tiền.Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm

Hội An Xã hội Đô thị