Nhà đài nhận trách nhiệm cái chết của Cao Dĩ Tường

Đài truyền hình Chiết Giang, Trung Quốc cho biết nuối tiếc vì Cao Dĩ Tường qua đời, sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Tối 27/11, đại diện nhà đài nói đã cấp cứu cho Cao Dĩ Tường ngay khi anh bị ngất. Chương trình Đuổi theo tôi đi sẽ ngừng quay để làm rõ bất ổn, sơ hở, tránh rủi ro tái diễn. Công ty quản lý của Cao Dĩ Tường cùng các bên liên quan sẽ lo hậu sự cho cố diễn viên theo nguyện vọng gia đình anh.

Diễn viên kiêm người mẫu Cao Dĩ Tường. Ảnh: Sina.

Diễn viên kiêm người mẫu Cao Dĩ Tường. Ảnh: Sina.

Nam diễn viên nhận làm khách mời show thực tế theo lời mời của bạn anh - Hoàng Cảnh Du. Theo Sina, Dĩ Tường nhận cát-xê hữu nghị là 150 nghìn nhân dân tệ (495 triệu đồng), trong khi mức cát-xê trước đây của anh vào khoảng 230.000 tới 340.000 tệ. Hợp đồng giữa đài truyền hình và Cao Dĩ Tường có điều khoản: "Chương trình cạnh tranh kịch liệt, có thể khiến bên B (Cao Dĩ Tường) gặp vấn đề tâm sinh lý. Bên B cần hiểu rõ điều này, tự nguyện tham gia, tự chịu trách nhiệm mọi hậu quả".

Cao Dĩ Tường kiệt sức khi ghi hình show  Cao Dĩ Tường kiệt sức khi ghi hình show

Dĩ Tường kiệt sức khi ghi hình show "Đuổi theo tôi đi". Video: Weibo.

Trên Beijingnews, một luật sư cho biết cần căn cứ nguyên nhân cái chết để xác định trách nhiệm thuộc về ai. Trong trường hợp này, dù hợp đồng có điều khoản trên, đơn vị sản xuất chưa hẳn không phải chịu trách nhiệm. Quản lý của nam diễn viên cho biết anh không có vấn đề về tim, chỉ bị cảm nhẹ khi ghi hình. Tài tử quay từ 20h ngày 26/11 tới rạng sáng 27/11. Anh ngất khi đang chạy, qua đời sau ba giờ cấp cứu trong bệnh viện.

Theo Appledaily, cha mẹ, anh trai của Cao Dĩ Tường tới Chiết Giang nhận thi thể con chiều tối 26/11. Cha của anh kìm nén đau thương, động viên ê-kíp sản xuất: "Không phải do mọi người, mọi người cũng không muốn chuyện này xảy ra", ông nói. Cha mẹ nam diễn viên đều ngoài 70 tuổi.

Như Anh

► Nguồn: vnexpress.net
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5