Người phụ nữ ngang nhiên bắt cóc trẻ em ở sân bay

Người phụ nữ tên Esther Daniels đã cố gắng bắt cóc hai đứa con của một gia đình ngay tại sân bay. Tuy nhiên, cô ta thất bại và bị cảnh sát khống chế ngay sau đó.

Sự việc xảy ra hôm 24/6 tại sân bay Hartsfield Jackson Atlanta, khi vợ chồng nhà Lithia Springs, sống ở bang Georgia, đang trên đường đưa con tới bang Florida tham quan Disney World, Mỹ.

Video được Sở cảnh sát Atlanta công bố cho thấy cặp vợ chồng này đẩy hai xe nôi và một bé trai đi cạnh mẹ. Cảnh quay khác phát hiện một phụ nữ mặc váy tối màu, áo trắng, đội mũ rộng vành đã đứng đợi từ trước. Cảnh sát xác định kẻ này tên là Esther Daniels, 26 tuổi.

Nguoi phu nu ngang nhien bat coc tre em o san bay hinh anh 1 Cảnh sát bắt giữ Esther (áo trắng) sau khi người phụ nữ này cố gắng bắt cóc trẻ em ở sân bay. Ảnh chụp màn hình.

Khi thấy ông bố đẩy xe nôi đi trước, Esther tiếp cận bà mẹ đang đẩy chiếc còn lại. Người phụ nữ 26 tuổi ngỏ ý muốn đẩy giúp tuy nhiên bà mẹ lịch sự từ chối. Esther sau đó cố tách đôi vợ chồng và tìm cách cướp lấy bé gái trong xe đẩy. Trong lúc giằng co với bà mẹ, người này chuyển mục tiêu sang bé trai lớn. 

Một nhân viên an ninh chứng kiến sự việc đã chạy ra ngăn cản. Esther bỏ trốn nhưng bị bắt lại ở sân bay ngay sau đó.

Cảnh sát chuyển Esther vào bệnh viện kiểm tra tâm thần, đồng thời cáo buộc cô này với tội danh bắt cóc, gây rối trật tự. Phiên tòa xét xử sẽ mở vào ngày 11/7.

Báo cáo của cảnh sát cho biết trước khi bị bắt, Esther được tìm thấy đang đứng nói chuyện điện thoại một cách khó hiểu. Người này thậm chí còn đưa điện thoại cho cảnh sát để chạy về phía gia đình Lithia Springs một lần nữa.

Phía gia đình nạn nhân không gặp bất kỳ tai nạn nào đáng tiếc. Tuy nhiên, cậu con trai lớn của họ khá hoảng sợ và mô tả sự cố "giống như một màn kéo co".

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5