Người đẹp Hoa hậu HVVN diện áo dài trong nắng Đà Lạt

Tranh thủ thời gian rảnh trong khi chờ bạn ghi hình, một số thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tạo dáng với tà áo dài trước ống kính máy ảnh.
Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 1 Bên lề buổi chụp hình với áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, các thí sinh được dịp khoe dáng dưới nắng vàng rực rỡ. Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 2 Đây là khuôn viên Dinh 1 Bảo Đại (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng). Ngày 18/9 các bóng hồng đã có mặt tại thành phố mộng mơ để tham gia các hoạt động bên lề. Sáng 21/9, họ sẽ trở lại Nha Trang (Khánh Hòa) để tiếp tục hành trình vòng chung kết. Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 3 45 thí sinh với 45 tà áo dài khác nhau cùng khoe vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha của người con gái Việt Nam.
Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 4 Các thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Ngọc, Đặng Thị Lệ Hằng, Nguyễn Trần Khánh Vân, Lê Anh Phương và Nguyễn Thị Hồng Y (từ trái sang phải).
Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 5 Đỗ Trần Khánh Ngân và Phạm Thị Hương là hai trong nhiều thí sinh từng tham dự vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.
Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 6 Hai cô gái đến từ miền Bắc là Nguyễn Thị Thành và Hoàng Thị Hạnh đều là người mẫu, lần đầu tham dự một cuộc thi sắc đẹp lớn.
Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 7 Hai thí sinh Quỳnh Mai và Trúc Linh cùng khoe làn da rám nắng ấn tượng.
Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 8 Người đẹp Lệ Hằng (phải) đến từ TP HCM và Ngô Trà My (Hà Nội). Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 9 Ngô Trà My vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 vào tối 19/9 tại thành phố Đà Lạt. Hơn 40 người đẹp đồng hành cùng cuộc thi đã chúc mừng cho cô.
Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 10 Hoa khôi Nam Me Kong của tỉnh Sóc Trăng, Ngô Thị Trúc Linh đặc biệt thích áo dài màu tím.
Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 11 Người đẹp lai 3 dòng máu dân tộc Kinh - Hoa - Khmer mang nét đẹp khoẻ khoắn, làn da nâu nhiều người ao ước. Trúc Linh được ví như bản sao của Á hậu Trương Thị May bởi nhiều nét tương đồng.
Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 12 Người đẹp Anh Phương nhẹ nhàng, yêu kiều bên chiếc xế hộp cổ kính. Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 13 Là một trong hai thí sinh cuối cùng đặt chân đến Nha Trang ngày 15/9, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan nhanh chóng bắt kịp chương trình.
Nguoi dep Hoa hau HVVN dien ao dai trong nang Da Lat hinh anh 14 Người đẹp đến từ Thái Bình từng đoạt thứ hạng cao tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Thí sinh Hoa hậu HVVN mặc bikini chơi bóng chuyền

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đóng vai trò đầu tàu trong buổi thi đấu bóng chuyền trên cát cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chiều 18/9.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5