Nga: Hoảng loạn vì tuyết màu xanh

Khi thức dậy vào ngày 12/2, cư dân thành phố Chelyabinsk, Nga rất ngạc nhiên khi phát hiện khắp nơi đang bao phủ một lớp tuyết có màu xanh da trời nhạt.
Nga: Hoang loan vi tuyet mau xanh hinh anh 1 Theo RT, loại tuyết xanh này có mùi giống sắt. Nhiều người khẳng định cảm thấy tuyết xanh da trời có vị ngọt, nhưng một số người khác lại khá lo lắng và cho biết đã bị đau họng khi đi qua những nơi có tuyết xanh đọng lại. Tuyết xanh da trời trên đường phố Chelyabinsk. Theo RT, loại tuyết xanh này có mùi giống sắt. Nhiều người khẳng định cảm thấy tuyết xanh da trời có vị ngọt, nhưng một số người khác lại khá lo lắng và cho biết đã bị đau họng khi đi qua những nơi có tuyết xanh đọng lại. Nga: Hoang loan vi tuyet mau xanh hinh anh 2 Hiện tượng kỳ lạ này khiến nhiều người dân tại đây hoảng sợ rằng tuyết đã bị nhiễm xạ, nguyên nhân là vì Chelyabinsk là nơi xảy ra vụ nổ thiên thạch vào năm 2013 - mà theo các nhà khoa học là đã giải phóng một nguồn năng lượng tương đương với bom nguyên tử - khiến hàng ngàn người bị thương. Hiện tượng kỳ lạ này khiến nhiều người dân tại đây hoảng sợ và cho rằng tuyết đã bị nhiễm xạ, nguyên nhân là vì Chelyabinsk là nơi xảy ra vụ nổ thiên thạch vào năm 2013 khiến hàng nghìn người bị thương. Nga: Hoang loan vi tuyet mau xanh hinh anh 3 Tuy nhiên, theo LifeNews, nguyên nhân của hiện tượng này đơn thuần chỉ là do loại chất nhuộm màu xanh da trời tại một nhà máy chuyên nhuộm màu cho trứng Phục Sinh đã bị rò rỉ. Được biết, đây là loại màu không độc hại. Tuy nhiên, theo LifeNews, nguyên nhân của hiện tượng này đơn thuần là do loại chất nhuộm màu xanh da trời tại một nhà máy chuyên nhuộm màu cho trứng Phục Sinh đã bị rò rỉ. Đây là loại màu không độc hại. Nga: Hoang loan vi tuyet mau xanh hinh anh 4 Đây không phải là lần đầy tiên tuyết ở Nga có màu sắc kỳ lạ, Vào ngày 2/2 vừa qua, tuyết có màu cam đã rơi tại thành phố Saratov. Nguyên nhân sau đó được khẳng định là do bão cát từ sa mạc Sahara. Đây không phải là lần đầu tiên tuyết ở Nga có màu sắc kỳ lạ. Vào ngày 2/2 vừa qua, tuyết có màu cam đã rơi tại thành phố Saratov. Nguyên nhân sau đó được khẳng định là do bão cát từ sa mạc Sahara.

Cuộc sống khốn khổ của người dân ở làng ung thư Trung Quốc

Cùng với sự phát triển chóng mặt của nền công nghiệp, căn bệnh ung thư cũng đang "gõ cửa" nhiều gia đình ở Trung Quốc bởi môi trường đang ngày càng trở nên ô nhiễm.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5