Mourinho lật lại quá khứ bán độ của Conte

&ldquoNgười đặc biệt&rdquo lật lại quá khứ đen tối của Conte để đáp lại việc HLV người Italy gọi ông là kẻ mất trí.

Cuộc khẩu chiến giữa hai vị huấn luyện viên hàng đầu Premier League, Jose MourinhoAntonio Conte chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi cả hai liên tiếp có những phát biểu nhằm công kích lẫn nhau. Thậm chí, 'Người đặc biệt' còn lôi quá khứ đen tối của người đồng nghiệp bên phía Chelsea để khiến cuộc chiến này ngày càng nóng hơn.

 'Đúng. Trong quá khứ tôi cũng từng mắc sai lầm bên ngoài đường biên. Tôi đã nỗ lực để khắc phục điều đó. Tuy nhiên, có một điều tôi chắc chắn chưa từng và sẽ không bao giờ để xảy ra việc bị cấm chỉ đạo vì dàn xếp tỷ số. Điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôi và chắc chắn tôi sẽ không bao làm điều đó' - HLV Jose Mourinho nhằm vào Conte trong bài phát biểu sau chiến thắng 2-0 của Man Utd trước Derby County tại vòng 3 FA Cup.

Lời phát biểu của 'Người đặc biệt' đào xới lại quá khứ đáng quên của HLV Conte khi ông bị cấm chỉ đạo 4 tháng trong năm 2012 do hành vi tham gia dàn xếp tỉ số thời còn dẫn dắt CLB Siena ở mùa giải 2010/11. Đây được cho là cú trả đòn rất đau của Mourinho nhằm vào vị chiến lược gia người Italy.

Mourinho lat lai qua khu ban do cua Conte hinh anh 1 Mourinho làm nóng cuộc khẩu chiến với Mourinho khi lật lại quá khứ bán độ của HLV người Italy.

Tháng 8/2012, LĐBĐ Italy (FIGC) đã phán quyết HLV Antonio Conte liên quan đến vụ dàn xếp tỉ số khi còn dẫn dắt CLB Siena (2 trận Siena gặp Novara và Abino Leffe hồi tháng 4/2011) đồng thời đưa ra án phạt cấm chỉ đạo 10 tháng đối với vị chiến lược gia này. Tuy nhiên, tới tháng 10/2012, những nỗ lực của các luật sư đã giúp HLV Conte được giảm án xuống còn 4 tháng bị cấm chỉ đạo.

► Nguồn: news.zing.vn