Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẹ con Kiều Trinh háo hức xem phim 'Cha cõng con'

Sau buổi công chiếu, bộ phim "Cha cõng con" gây ấn tượng với câu chuyện cảm động về tình phụ tử.

Trailer bộ phim 'Cha cõng con' Tác phẩm nghệ thuật cảm động của đạo diễn Lương Đình Dũng chuẩn bị ra mắt khán giả Việt Nam từ 5/4.

Ra mat doan phim Cha cong con anh 1

Tối 31/3, đoàn phim Cha cõng con của đạo diễn Lương Đình Dũng có buổi công chiếu tại TP.HCM. Trước khi phim ra rạp, ê-kíp đã tham gia nhiều LHP tại nước ngoài. Ca sĩ, người mẫu Nathan Lee dành nhiều lời khen ngợi sau khi xem phim.

Ra mat doan phim Cha cong con anh 2

Mẹ con Kiều Trinh và MC Nguyên Khang tìm thấy sự đồng cảm trong câu chuyện bình dị của đạo diễn. Ngoài Ngô Thế Quân và NSƯT Trần Hạnh, phim không có sự tham gia của các ngôi sao, phần lớn họ là những diễn viên không chuyên nghiệp.

Ra mat doan phim Cha cong con anh 3

Thanh Tú, con gái Kiều Trinh từng tham gia nhiều phim điện ảnh và đang gây chú ý ở cuộc thi The Face. Nữ diễn viên trẻ sở hữu ngoại hình bắt mắt cùng lối diễn được đánh giá tự nhiên.

Ra mat doan phim Cha cong con anh 4

Đoàn phim Có căn nhà nằm nghe tiếng mưa đến ủng hộ phim của đồng nghiệp. Không hẹn mà gặp, nhiều bộ phim tâm lý đều ra mắt vào đầu năm 2017.

Ra mat doan phim Cha cong con anh 5

Cựu siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh chúc mừng đạo diễn Lương Đình Dũng với dấu ấn đặc biệt trong một bộ phim giàu cảm xúc. Sau buổi công chiếu, Cha cõng con nhận được những phản hồi tích cực từ đồng nghiệp.

Ra mat doan phim Cha cong con anh 6

Diễn viên Lê Bình và Mai Thế Hiệp đã nán lại những phút cuối cùng để chia vui cùng ê-kíp. 

Ra mat doan phim Cha cong con anh 7

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mặc gợi cảm đến ủng hộ đoàn phim. Phim sẽ được công chiếu từ 5/4 trên toàn quốc.

 

Kinh phí gây bất ngờ của phim nghệ thuật 'Cha cõng con'

Kinh phí sản xuất bộ phim "Cha cõng con" vừa được tiết lộ, gây bất ngờ với cả khán giả lẫn người trong giới.Nguyễn Bá Ngọc - Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh