Lý Nhã Kỳ và street style phong cách công nương

Trên phố Paris, cựu Đại sứ du lịch từng gây ấn tượng mạnh với phong thái của một công nương, gợi nhớ đến hình ảnh của Grace Kelly.
Ly Nha Ky va street style phong cach cong nuong hinh anh 1 Với style cổ điển, Lý Nhã Kỳ xuất hiện ở show Dice Kayek trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang cap cấp Paris vừa qua với phong thái của một công nương, gợi nhớ đến hình ảnh của Grace Kelly.
Ly Nha Ky va street style phong cach cong nuong hinh anh 2 Trên phố Paris, hình ảnh Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng mạnh bởi vẻ sang trọng, lịch lãm, hết sức quý phái. Phong cách trang điểm lấy điểm nhấn là đôi mắt to mơ mộng cùng làn môi đỏ đậm của Lý Nhã Kỳ khá phù hợp với style cổ điển, luôn khiến nhiều quan khách, báo giới tham gia các show diễn chú ý.
Ly Nha Ky va street style phong cach cong nuong hinh anh 3 Lý Nhã Kỳ diện bộ đầm được phối hợp giữa chân váy xòe của Toni Maticevski và áo Dress Gallery có dáng babi. Cô khoác bên ngoài chiếc áo vest đã từng diện ở show diễn Zuhair Murad và chiếc nón đội Celine Robert cùng găng tay lửng Maison Fabre tạo nên phong cách thanh lịch, dễ liên tưởng tới hình ảnh công nương Grace Kelly cũng như các công nương thập kỷ trước.
Ly Nha Ky va street style phong cach cong nuong hinh anh 4 Lý Nhã Kỳ đã khẳng định phong cách thời trang riêng của mình, gây ấn tượng với thế giới. Không chỉ đăng tải hình ảnh trên các trang thời trang, một số tờ báo uy tín còn gặp gỡ phỏng vấn Lý Nhã Kỳ về những câu chuyện thời trang, phong cách và công việc của cô.  Dice Keyek cũng là show cuối cùng mà Lý Nhã Kỳ tham dự tại Paris Fashion Week 2014-2015.   
Ly Nha Ky va street style phong cach cong nuong hinh anh 5 Lý Nhã Kỳ cũng đã được giới thời trang quốc tế xem như một celeb của châu Á. Cô nhận được không ít lời khen về style ăn mặc của mình.
Ly Nha Ky va street style phong cach cong nuong hinh anh 6 Qua các show diễn của tuần lễ thời trang, rất dễ dàng nhận thấy Lý Nhã Kỳ đã khéo léo 'biến tấu' các bộ đồ của mình quen thành lạ, lạ mà quen.
Ly Nha Ky va street style phong cach cong nuong hinh anh 7 Cô khá tinh tế khi kết hợp giữa các bộ đồ của nhiều thương hiệu khác nhau cùng phụ kiện. Vẫn chiếc áo khoác, đôi găng tay, clutch hay chuỗi ngọc trai Crivelli…quen thuộc, nhưng khi kết hợp với chân váy, áo, nón đội khác, những phụ kiện ấy mang đến những sắc màu khác biệt, không hề nhàm chán, được đánh giá là tinh tế. 
Ly Nha Ky va street style phong cach cong nuong hinh anh 8 Hình ảnh Lý Nhã Kỳ ngày càng mới mẻ, càng lúc càng trở nên đẳng cấp qua từng show diễn.
Ly Nha Ky va street style phong cach cong nuong hinh anh 9 Giữa các ngôi sao của thế giới, hình ảnh Lý Nhã Kỳ luôn nổi bật và không kém cạnh bất cứ ngôi sao nào.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5