Liên Bỉnh Phát: 'Nếu giàu tôi sẽ cưới vợ ở tuổi 34'

Chiều 17/8, Liên Bỉnh Phát cho biết anh muốn cưới vợ vào độ tuổi 34. Tuy nhiên, anh nói: "Nếu giàu tôi sẽ lấy vợ vào độ tuổi đó, còn nếu không thì chưa chắc".
Lien Binh Phat: 'Neu giau toi se cuoi vo o tuoi 34' hinh anh 1 Chiều 17/8, Liên Bỉnh Phát có buổi họp fan với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ. Theo đại diện của nam diễn viên, đây là sự kiện do fan lên kế hoạch tổ chức để tạo bất ngờ cho thần tượng.  Lien Binh Phat: 'Neu giau toi se cuoi vo o tuoi 34' hinh anh 2 Nam diễn viên cùng người hâm mộ chơi trò chơi và giao lưu. Trong đó có phần chơi được đặt theo tên chương trình Running Man. Qua đó, người hâm mộ lật các mảnh ghép có chứa câu hỏi và đưa ra câu trả lời. Sau đó, Liên Bỉnh Phát tìm ra người chiến thắng để trao thưởng.  Lien Binh Phat: 'Neu giau toi se cuoi vo o tuoi 34' hinh anh 3 Lien Binh Phat: 'Neu giau toi se cuoi vo o tuoi 34' hinh anh 4 Trong phần giao lưu với khán giả, Liên Bỉnh Phát cho biết anh sẽ cưới vợ vào độ tuổi 34-38. "Nếu giàu thì tôi sẽ lấy vợ vào độ tuổi đó, còn nếu không thì chưa chắc", anh cho biết. Khi nhận được câu hỏi về dự định trong sự nghiệp, anh trả lời: "Tính tới hiện tại, tuổi nghề của tôi mới là một năm. Khi Song Lang công chiếu, khán giả mới biết tới tôi. Do đó, tôi muốn tập trung cho điện ảnh và ghi dấu ấn với khán giả thông qua vai trò diễn viên". Lien Binh Phat: 'Neu giau toi se cuoi vo o tuoi 34' hinh anh 5 "Công ty đề xuất tôi ra mắt MV nhưng hiện tôi muốn tập trung vào lĩnh vực mình đam mê nhất", anh nói thêm. Nam diễn viên ký lên áo và tặng cho các khán giả, khách mời trong buổi họp fan. Nhận được câu hỏi về tuýp người yêu lý tưởng, diễn viên 9X hài hước trả lời: "Đó là một cô gái".
Lien Binh Phat: 'Neu giau toi se cuoi vo o tuoi 34' hinh anh 6 Lien Binh Phat: 'Neu giau toi se cuoi vo o tuoi 34' hinh anh 7 Anh cho biết chuyện tình cảm phải do duyên. Theo "bé Bỉnh", khi gặp được người anh có cảm tình thì mẫu bạn gái lý tưởng vạch ra không còn quan trọng. Liên Bỉnh Phát được khán giả biết tới khi đảm nhận vai nam chính trong phim điện ảnh Song LangLien Binh Phat: 'Neu giau toi se cuoi vo o tuoi 34' hinh anh 8 Mới đây khi tham gia Running Man, Liên Bỉnh Phát nổi tiếng hơn và thu hút lượng fan đông đảo. Trong chương trình, anh được yêu mến bởi tính cách hiền lành, có phần ngốc ngếch. 

Lien Binh Phat: 'Neu giau toi se cuoi vo o tuoi 34' hinh anh 9 Nam diễn viên thừa nhận sau khi chương trình lên sóng anh nhận được nhiều sự yêu mến hơn. 'Mỗi ngày, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ các bạn trẻ. Có những tin nhắn khiến tôi cảm thấy vui, cảm động như 'Hôm nay anh quay có mệt không?’, ‘Sài Gòn mùa này đang nắng nóng anh cẩn thận bệnh nha'. Có lần, một bạn fan nhắn với tôi: ‘Chú ơi con đang học, mai con thi, chú có thể chúc con điều gì đó không?’. Điều này khiến tôi cảm thấy bản thân mình có giá trị nhất định với họ', anh cho biết.

Hai thành viên Running Man và dàn sao Việt mừng Jun Phạm ra MV

Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh đến mừng Jun Phạm ra mắt MV mới. Sau Running Man, họ trở nên thân thiết và dành cho nhau nhiều sự ủng hộ.


► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5