Land Rover Defender mới lộ thêm chi tiết bên cạnh hoàng tử Anh

SUV mới của hãng xe Anh quốc vẫn phủ lớp ngụy trang nhưng hình dáng đã lộ diện rõ hơn.

Việc một hoàng tử Anh tới dự sự kiện hé lộ chiếc xe vẫn phủ lớp ngụy trang xem ra khá bất thường. Có lẽ Land Rover muốn tranh thủ sự ủng hộ của Hoàng gia với mẫu SUV mới mà hãng đặt nhiều kỳ vọng.

Land Rover Defender moi lo them chi tiet ben canh hoang tu Anh hinh anh 1 Hoàng tử Anh Harry (giữa) tại lễ ra mắt Land Rover Defender 2020. Ảnh: carscoops.

Tại sự kiện có sự tham dự của Hoàng tử Anh Harry, chiếc SUV Land Rover Defender mới mang nhiều nét vẽ đặc biệt thể hiện vai trò tài trợ của hãng xe Anh quốc với Invictus Games - Thế vận hội dành cho các cựu chiến binh và quân nhân bị khuyết tật quốc tế. Hoàng tử Harry là người bảo trợ cho Thế vận hội này.

SUV mới của hãng xe Anh quốc vẫn phủ lớp ngụy trang nhưng hình dáng đã lộ diện rõ hơn. Đây là chiếc xe có phần dầu dày bản, đặc biệt khác xa so với những mẫu Defender huyền thoại trước đây.

Ngoài tham dự lễ ra mắt Land Rover Defender 2020, Hoàng tử Anh còn trải nghiệm công nghệ Mobility Door trên chiếc Range Rover Sport. Hệ thống này cho phép người bên trong có thể đóng và mở cửa bằng nút bấm mà không phải chạm tay vào cửa.

Land Rover Defender 2021 bản 3 cửa lộ ảnh chạy thử

Land Rover đang trong quá trình thiết kế lại mẫu biểu tượng Defender - dòng xe đã ngưng sản xuất vào năm 2016 sau hơn ba thập kỷ xuất hiện.

► Nguồn: news.zing.vn