Lamborghini Aventador SV bản đặc biệt với màu sơn độc đáo

Một chiếc Lamborghini Aventador SV phiên bản đặc biệt vừa cập bến đại lý Lamborghini tại Mỹ, lấy cảm hứng từ siêu xe Miura SV huyền thoại một thời.
Lamborghini Aventador SV ban dac biet voi mau son doc dao hinh anh 1 Mới đây, một chiếc Lamborghini Aventador SV phiên bản đặc biệt vừa cập bến đại lý Lamborghini Newport Beach, Mỹ.  Lamborghini Aventador SV ban dac biet voi mau son doc dao hinh anh 2 Được biết, chiếc Aventador SV này được bộ phận cá nhân hóa Ad Personam của Lamborghini tạo ra để tưởng nhớ đến mẫu xe huyền thoại một thời Miura SV. Lamborghini Aventador SV ban dac biet voi mau son doc dao hinh anh 3 Chiếc Aventador SV đặc biệt sở hữu bộ cánh màu xanh lục độc đáo của ''đàn anh'' Miura SV. Đây cũng là chiếc Lamborghini SV hiếm hoi sở hữu một màu từ thân xe đến cánh gió, hốc gió trước. Chỉ có cánh lướt gió hai bên sườn và bộ vành là khác biệt với tông màu bạc. Lamborghini Aventador SV ban dac biet voi mau son doc dao hinh anh 4 Ngoài việc thay đổi ngoại thất của xe, bộ phận Ad Personam cũng nâng cấp một số chi tiết bên trong. Cụ thể, nội thất của xe được phủ da thuộc gần như toàn bộ bề mặt từ các ghế ngồi, cụm điều khiển trung tâm, bảng táp-lô cho đến trần xe. Lamborghini Aventador SV ban dac biet voi mau son doc dao hinh anh 5 Bên cạnh đó, khoang ca-bin còn được tô điểm bằng những thành phần làm từ sợi carbon, da alcantara cao cấp và một số vật liệu hạng sang khác. Lamborghini Aventador SV ban dac biet voi mau son doc dao hinh anh 6 Sức mạnh của Lamborghini Aventador SV bản đặc biệt này vẫn đến từ khối động cơ V12 6.5 lít, sản sinh công suất 740 mã lực. Siêu xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 349 km/h. Lamborghini Aventador SV ban dac biet voi mau son doc dao hinh anh 7 Hình mẫu của chiếc Lamborghini Aventador SV phiên bản đặc biệt này là chiếc Lamborghini Miura SV có số khung gầm #4846. Chiếc Miura SV này được trưng bày tại triển lãm Geneva năm 1971. Năm 2016, chiếc Miura SV này được đưa đến tham dự sự kiện Concorso d'Eleganza Villa d'Este.

Hé lộ siêu xe Lamborghini bản đặc biệt mới

Hãng thiết kế Zagato danh tiếng vừa hé lộ hình ảnh chiếc siêu xe mới nhất của Lamborghini và có thể đây là một phiên bản đặc biệt được sản xuất với số lượng giới hạn.

► Nguồn: news.zing.vn