Kình ngư Việt Nam khóc khi bị loại vì phạm quy

Sáng 5/12, Vũ Thị Phương Anh khóc sau khi không được vào chung kết nội dung 200 m ếch ở SEA Games 30.

Đội tuyển bơi lội Việt Nam bước vào ngày thi đấu thứ hai với 6 nội dung, trong đó có 200 m ếch nữ. Tuyển bơi Việt Nam có 2 đại diện tham dự nội dung này là Nguyễn Thị Ánh Viên và Vũ Thị Phương Anh cùng bơi ở lượt số một vòng loại lúc 8h25.

Kinh ngu Viet Nam khoc khi bi loai vi pham quy hinh anh 1 Vũ Thị Phương Anh khóc nức nở vì xuất phát phạm quy, mất quyền dự chung kết 200 m ếch. Ảnh: Minh Chiến.

Phương Anh về nhất với thành tích 2 phút 37 giây 75, nhanh hơn Ánh Viên 4% giây và lẽ ra sẽ có vé vào chung kết. Tuy nhiên, trọng tài quyết định hủy kết quả thi của Phương Anh vì cho rằng cô phạm quy khi xuất phát. Kình ngư sinh năm 2001 không được vào chung kết, khiến Việt Nam chỉ còn một đại diện là Ánh Viên.

Rời bể bơi, Phương Anh khóc nức nở ở khu tập kết của tuyển bơi Việt Nam ngoài hành lang nhà thi đấu. Nhiều thành viên ban huấn luyện, các đồng đội đã tới động viên Phương Anh.

Kinh ngu Viet Nam khoc khi bi loai vi pham quy hinh anh 2 Kết quả thi đấu ban đầu của Vũ Thị Phương An và Ánh Viên ở vòng loại nội dung 200 m ếch nữ.

Một số tuyển thủ như Trần Hưng Nguyên, Lê Nguyễn Paul, Nguyễn Diệp Phương Trâm, Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Hữu Kim Sơn đều vượt qua vòng loại nội dung của mình và sẽ góp mặt tại vòng chung kết diễn ra từ 17h.

Trước đó, Huy Hoàng và Ánh Viên mang về cho bơi lội Việt Nam 2 huy chương vàng đầu tiên ở ngày thi đấu 4/12. Singapore là đội tuyển dẫn đầu với 4 HCV, còn chủ nhà Philippines có 1 HCV.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5