Khởi động hải trình mùa hạ với lễ hội Queen’s Day Hạ Long

Nhằm mang đến không khí lễ hội sôi động như &ldquocơn lốc màu da cam&rdquo cho Hạ Long, lễ hội &ldquoQueen&rsquos Day&rdquo thuộc chuỗi sự kiện &ldquo4 mùa hương sắc kỳ quan - Hải trình mùa hạ&rdquo đã được tổ chức.

Đây cũng là sự kiện chào mừng những chủ nhân đầu tiên của các căn shophouse thuộc dự án Sun Premier Village Hạ Long Bay. Du khách đến với lễ hội không chỉ lựa chọn những đồ lưu niệm làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay thử những món ăn đường phố hấp dẫn mà còn được tham gia vào hàng loạt hoạt động nghệ thuật độc đáo.

Khoi dong hai trinh mua ha voi le hoi Queen’s Day Ha Long hinh anh 1 Cổng vào lễ hội nổi bật với sắc cam đậm màu Hà Lan.

Sau khi xem tiết mục biểu diễn ảo thuật đường phố, chị Bích Phương (Bãi Cháy, Hạ Long) thốt lên: 'Trước giờ tôi chỉ nhìn thấy qua TV những trò ảo thuật đường phố, cứ nghĩ chỉ có ở nước ngoài rồi họ dùng kỹ xảo. Lần đầu tiên được thấy ngoài đời thực làm tôi rất bất ngờ và phấn khích'.

Anh Quốc Hùng (du khách đến từ Hải Phòng) tham gia một trò chơi nhỏ mang tên 'Thử sức đường đua bia' cũng hào hứng chia sẻ: 'Bia là bạn đồng hành không thể thiếu của cánh đàn ông. Hôm nay vừa uống bia vừa có quà, lại có cảm giác ganh đua nên tôi thấy rất thú vị'.

Khoi dong hai trinh mua ha voi le hoi Queen’s Day Ha Long hinh anh 2 Du khách tham dự một trò chơi ảo thuật.

Ngoài những trải nghiệm ấn tượng trên, du khách đến lễ hội 'Queen’s Day' còn được tham gia nhiều hoạt động như hòa mình vào những ca khúc, điệu nhảy sôi động, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn…

Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng lễ hội 'Queen’s Day' đã để lại trong lòng du khách những ấn tượng khó phai. Ngày 11/8 tới, chuỗi sự kiện '4 mùa hương sắc kỳ quan - Hải trình mùa hạ' sẽ đưa du khách cập bến những hòn đảo nổi tiếng thế giới như Hawaii với vũ điệu dân gian Halu duyên dáng, hay những tiểu cảnh hấp dẫn của vùng Bắc Mỹ, lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long.

Khoi dong hai trinh mua ha voi le hoi Queen’s Day Ha Long hinh anh 3 Các vũ công mang đến màn dân vũ đậm màu sắc Hà Lan.

Cụ thể vào 11/8 sẽ là lễ hội Aloha; 18/8 là lễ hội Panafest; 25/8 là lễ hội Yosakoi. Sự kiện mở cửa tự do cho tất cả du khách. Tại sự kiện, du khách có cơ hội tham quan, tìm hiểu về những căn boutique shophouse cuối cùng trong khu vực.

  Khoi dong hai trinh mua ha voi le hoi Queen’s Day Ha Long hinh anh 4
► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5