Khán giả xem tuyển nữ Việt Nam thi đấu từ sân thượng

8 thành viên trong một gia đình Philippines xem trận đấu của tuyển nữ Việt Nam với Indonesia vào tối 29/11.

Từ trên sân thượng, các thành viên trong một gia đình người Philippines xem trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Indonesia. Ngôi nhà nằm gần sân Binan, xây khoảng 4 tầng và có khoảng sân rộng phía sau.

Gia đình này kéo những chiếc ghế bành ra sân và theo dõi các trận đấu diễn ra trên sân Binan. Không riêng gì đội tuyển nữ Việt Nam, thầy trò ông Park Hang-seo cũng có 3 trận ở trên sân vận động này.

Khan gia xem tuyen nu Viet Nam thi dau tu san thuong hinh anh 1 Nhiều người dân Philippines xem các trận đấu bóng đá từ sân thượng của ngôi nhà.

Theo phóng viên Zing.vn, người lớn và trẻ em cùng theo dõi trận đấu. Họ xem xong trận đấu của tuyển nữ Việt Nam rồi tiếp tục ủng hộ cho các cầu thủ nữ Philippines thi đấu với Malaysia ngay sau đó.

Ngôi nhà này có điểm đặc biệt là được treo một tấm băng rôn lớn với thông điệp "I love Binan, Philippines" (Tôi yêu thành phố Binan, Philippines). Nhiều người lần đầu bước vào sân Binan đều chú ý ngay đến ngôi nhà này.

Các trận đấu ở sân Binan đều bán vé, giá khá rẻ 23.000-25.000 đồng. Ghế ngồi trên sân cũng có nhiều hạng mức như VIP, ngồi có mái che và ngồi không có mái che. 

Các trận đấu của đội chủ nhà môn bóng đá nữ thu hút đông khán giả đến sân theo dõi và cổ vũ. Sau khi tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng 6-0 trước Indonesia, tuyển nữ Philippines đè bẹp Malaysia với tỷ số 5-0.

Tiền đạo nữ Việt Nam lập cú đúp, mừng sinh nhật bằng trận thắng 6-0

Huỳnh Như đón sinh nhật lần thứ 29 với việc ghi 2 bàn thắng vào lưới Indonesia, góp phần vào chiến thắng 6-0 cho tuyển nữ Việt Nam.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5