Khách mất tích bí ẩn trong rừng đầy cá sấu

Australia Cảnh sát đang tìm kiếm một khách mất tích trong rừng nhiệt đới Daintree đầy cá sấu ở Bắc Queensland, sau khi ôtô của anh bị sa lầy.

Milan Lemia, 25 tuổi, đến từ bang Victoria, được nhìn thấy lần cuối bên cạnh chiếc ôtô bán tải đen bị sa lầy trong rừng Daintree vào khoảng 16h30 ngày 22/12. Nạn nhân khi đó mặc một chiếc áo huỳnh quang sáng, áo tập thể dục màu đen với chữ viết màu trắng, quần thể thao đen, không mang giày và mũ. Anh cao 191 cm với mái tóc đen.

Chân dung Milan Lemia. Ảnh: AAP.

Chân dung Milan Lemia. Ảnh: AAP.

Điều tra viên cho biết một nông dân địa phương đã nói chuyện với Lemia và đi lấy máy kéo để giúp lôi chiếc xe bán tải khỏi vũng lầy. Đến khi người nông dân quay lại sau khoảng 20 phút, Lemia đã biến mất.

Cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm trên không và đất liền, trong khi lực lượng của cơ quan khẩn cấp (SES) tìm kiếm trên sông Daintree.

Sĩ quan cấp cao Ed Lukin bày tỏ lo ngại cho Lemia do khu vực anh mất tích là môi trường sống của cá sấu hoang dã: "Chúng tôi không thể bỏ qua khả năng nạn nhân biến mất vì tương tác với động vật. Không có dấu hiệu nào cho thấy anh ta bị thương hay có mối nguy hiểm nào với người dân vào thời điểm này."

Lemia từng mất tích trước đó, nhưng không bao giờ ra khỏi bang Victoria. Ông Lukin cho rằng sự mất tích của Lemia có phần "bí ẩn". "Có hai khả năng - rằng anh ta bị lạc hoặc anh ta đang cố tình trốn đi đâu đó", cảnh sát Lukin nói.

An An (Theo ABC)

► Nguồn: vnexpress.net
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5