Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsXu hướng ngôi sao

Justin Bieber lái xe máy dạo phố

Nam ca sĩ xuất hiện một mình, vừa đi vừa ăn pizza, sau đó lái xe máy dạo phố. Anh chuẩn bị phát hành ca khúc mới mang tên "Holy".

Justin Bieber di xe may anh 1

Ngày 17/9, BackGrid đăng loạt ảnh chụp Justin Bieber trên đường phố. Nam ca sĩ mặc quần áo đơn giản và xuất hiện một mình. Sau khi ghé vào cửa hàng pizza, giọng ca Baby trở ra và ăn ngay trên đường. Ảnh: BackGrid.

Justin Bieber di xe may anh 4

Buổi chiều cùng ngày, Justin Bieber thu hút sự chú ý khi đi dạo bằng xe tay ga. Ngoài những lúc đi dự sự kiện bằng xế hộp hạng sang, chủ nhân Intentions thích sử dụng xe đạp, xe máy. Ảnh: BackGrid.

Justin Bieber di xe may anh 5

Theo dự kiến, ngày 18/9, Justin Bieber phát hành ca khúc mới mang tên Holy. Trên trang cá nhân, nửa kia của Hailey Bieber bày tỏ sự háo hức khi trở lại với đường đua âm nhạc. Ảnh: BackGrid.

Justin Bieber di xe may anh 6

Ngày 14/9, Justin Bieber và vợ kỷ niệm hai năm về chung một nhà. Trải qua nhiều sóng gió và scandal tình cảm, vợ chồng nam ca sĩ sống hạnh phúc trong dinh thự 25,8 triệu USD ở khu Beverly Park, Los Angeles, Mỹ. Ngoài ra, Justin và vợ cũng sở hữu căn hộ khác trị giá 8 triệu USD ở khu Beverly Hills. Ảnh: IGNV.

Justin Bieber di xe may anh 7

Ngày 7/9, Justin Bieber đăng dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân nói về cách vượt qua những lầm lỡ trong quá khứ, làm lại cuộc đời. "Tôi vốn là người yêu âm nhạc. Vật chất và danh vọng hão không thể tác động đến tôi. Nhưng khi lớn lên, những bất an và thất vọng khiến tôi mờ mắt. Quyền lực và cái tôi cá nhân làm tôi mất nhiều mối quan hệ", nam ca sĩ bày tỏ. Ảnh: IGNV.

Justin Bieber di xe may anh 8

Ở tuổi 26, Justin Bieber cho biết anh đã nhận thức được những sai lầm trong quá khứ, bỏ qua sự ích kỷ của bản thân và quyết định thay đổi. "Tôi được thúc đẩy bởi tình yêu, muốn trở thành người chồng tốt, người cha mẫu mực trong tương lai", anh tâm sự. Ảnh: IGNV.

Vợ chồng Justin Bieber đăng ảnh kỷ niệm hai năm kết hôn

Justin Bieber và vợ đã đến nhà hàng ngoài trời ở Santa Monica, Mỹ để mừng ngày kỷ niệm.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Justin Bieber Giải trí Âm nhạc