IPPG tặng tiền tỷ cho hai đội tuyển bóng đá Việt Nam​

TP HCM Tập đoàn Liên Thái Bình Dương trao hai tỷ đồng tiền mặt cho đội tuyển bóng đá nam và nữ trong chương trình “Những cánh chim khát vọng” vừa diễn ra tại TP HCM.

Nhằm tri ân mạnh thường quân của quỹ học bổng "Vừ A Dính", câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" và chúc mừng thành công của bóng đá Việt Nam trong mùa SEA Games 30, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã trao tặng hai tỷ đồng tiền mặt cho hai đội bóng tại chương trình "Những cánh chim khát vọng".

Chương trình do ba đơn vị gồm Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản, quỹ học bổng "Vừ A Dính", câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" phối hợp tổ chức.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu"; Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn và Phó chủ tịch Cao Văn Chóng.

Sự kiện còn có hai huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam - ông Park Hang Seo và ông Mai Đức Chung cùng đại diện các tuyển thủ quốc gia gồm: Quang Hải, Đức Chinh, Chương Thị Kiều, Cù Thị Huỳnh Như và gần 100 doanh nhân thành đạt tham dự.

Đại diện IPPG trao hai tỷ đồng cho hai đội bóng đá nam và nữ Việt Nam.

Đại diện IPPG trao hai tỷ đồng cho hai đội bóng đá nam và nữ Việt Nam.

Tại chương trình, bà Trương Mỹ Hoa đã điểm lại những thành quả của quỹ học bổng "Vừ A Dính", câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu". Nhân dịp này, nguyên Phó chủ tịch nước chúc mừng thành công của hai đội tuyển trong kỳ SEA Games 30 vừa qua.

"Những cánh chim khát vọng" còn có sự góp mặt của hai gương mặt từng nhận giải thưởng của quỹ học bổng "Vừ A Dính" - cầu thủ Đức Chinh và hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2018 H’Hen Niê, hiện là đại sứ của quỹ học bổng.

Là doanh nhân tham gia nhiều công tác thiện nguyện, tham gia sự kiện "Những cánh chim khát vọng" lần này, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG, Phó chủ nhiệm câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" và bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng giám đốc IPPG đã trao tặng đội U22 và tuyển nữ bóng đá Việt Nam mỗi đội một tỷ đồng tiền mặt; ủng hộ cầu thủ Chương Thị Kiều 300 triệu đồng.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn (giữa) ủng hộ nữ tuyển thủ Chương Thị Kiều 300 triệu đồng, ghi nhận nỗ lực của cô trên sân cỏ trong trận chung kết SEA Games 30.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn (giữa) ủng hộ nữ tuyển thủ Chương Thị Kiều 300 triệu đồng, ghi nhận nỗ lực của cô trên sân cỏ trong trận chung kết SEA Games 30.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ, chiến thắng tuyệt đối trong SEA Games lần thứ 30 của hai đội tuyển đưa nền bóng đá nước nhà bước ra thế giới, ước mơ trở thành nhà vô địch cuối cùng đã thành hiện thực. Một lần nữa, ông chúc mừng hai đội tuyển.

Khi nhắc đến các nữ tuyển thủ, bà Thủy Tiên cho biết, nhìn các bạn nỗ lực hết mình trên sân cỏ, bà cảm thấy vừa tự hào vừa ngưỡng mộ. Bà khâm phục sự cống hiến của các cô gái "vàng".

Chủ tịch IPPG tri ân huấn luyện viên đội tuyển U22 Việt Nam sau thành công vang dội tại SEA Games 30.

Chủ tịch IPPG tri ân huấn luyện viên đội tuyển U22 Việt Nam sau thành công vang dội tại SEA Games 30.

Chương trình còn có các phiên đấu giá để gây quỹ học bổng. Trong đó, bộ vật phẩm của U22 Việt Nam gồm chiếc áo của đội tuyển Việt Nam, quả bóng cùng quyển sách ảnh "Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam" có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo đã được ông Louis Nguyễn - Phó tổng giám đốc Liên Thái Bình Dương - đại diện Tập đoàn giành quyền sở hữu với giá một tỷ đồng.

Tổng số tiền 2 tỷ 380 triệu đồng thu được từ việc đấu giá, ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình sẽ được chuyển đến cho quỹ học bổng và câu lạc bộ nhằm chăm lo cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và biển đảo.

Các khách mời tham sự sự kiện.

Các khách mời tham sự sự kiện.

(Nguồn: IPPG)

► Nguồn: vnexpress.net
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5