Họp báo trận Malaysia - Myanmar diễn ra trong hẻm gần sân đấu

Ban tổ chức SEA Games 30 tiếp tục cho thấy khâu chuẩn bị chưa sẵn sàng khi địa điểm họp báo sau trận Malaysia gặp Myanmar diễn ra trên một con hẻm.

"Nhìn kìa! Sau trận bóng đá nam giữa Malaysia và Myanmar, buổi họp báo đã diễn ra trên một con hẻm gần sân vận động Rizal", tài khoản Erma Edera đăng tải lên mạng xã hội.

Bài viết nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán. Đa số bình luận chỉ trích công tác tổ chức của nước chủ nhà SEA Games 30. "Trông có giống một trung tâm thương mại không kìa" hay "Họ đang tổ chức khu vui chơi à", là hai trong số những bình luận mỉa mai.

Hop bao tran Malaysia - Myanmar dien ra trong hem gan san dau hinh anh 1 Địa điểm họp báo trận Malaysia gặp Myanmar. Ảnh: Erma Edera.

Trước đó, phòng họp báo tại sân Rizal đã được truyền thông khu vực phản ánh. Ngay trước giờ bóng lăn trận đấu Malaysia với Myanmar, nhiều khu vực vẫn ngổn ngang, đang trong quá trình hoàn thiện.

Phòng họp báo tại Rizal được thiết kế sơ sài, chỉ có phông bạt và bàn cho các huấn luyện viên. Phía dưới là những hàng ghế nhựa, bố trí tạm bợ. Bức tường của căn phòng thậm chí còn chưa quét vôi vữa, nhìn rõ những hàng gạch xếp lên nhau.

Ở trận đấu này, Malaysia được đánh giá cao hơn nhưng bất ngờ nhận bàn thua ở phút 13. U22 Malaysia xốc lại tình thần và có được bàn gỡ hòa ở phút 24 nhờ công của Hadi Fayyadh.

Hai đội tạo ra được nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. U22 Malaysia khởi đầu SEA Games 30 với chỉ 1 điểm. Ở trận đấu cùng giờ trên sân Binan, U22 Việt Nam giành chiến thắng đậm 6-0 trước Brunei.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5