Honda Blade thay tem, đổi đồng hồ, giá 18,8 triệu

Honda Việt Nam công bố phiên bản mới của Honda Blade 110 cc. Xe được thay đổi thiết kế tem và mặt đồng hồ. Cao nhất là bản thể thao có giá 21,3 triệu đồng.

Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản mới của chiếc Blade. Chiếc xe số phổ thông này không có nhiều thay đổi, ngoài việc thay tem và mặt đồng hồ.

Honda Blade thay tem, doi dong ho, gia 18,8 trieu hinh anh 1

Ở phiên bản mới, tem xe trên bản tiêu chuẩn sở hữu một số đường nét sắc nhọn, trong khi bản thể thao lại mang nhiều cảm hứng từ những chiếc xe đua với chữ 'Race' trên thân xe.

Phiên bản Honda Blade tiêu chuẩn bổ sung thêm màu xanh, bên cạnh các tông màu đỏ, đen quen thuộc. Mặt đồng hồ của xe được thiết kế mới dễ quan sát hơn và hiển thị đầy đủ thông tin vận hành.

Honda Blade sử dụng động cơ 110 cc, làm mát bằng không khí với công suất tối đa 8,3 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô men cực đại 8,65 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Honda Blade thay tem, doi dong ho, gia 18,8 trieu hinh anh 2

Honda Blade 110 cc mới chính thức bán ra thị trường ngày 22/1. Phiên bản Honda Blade thể thao (phanh đĩa, mâm đúc) có giá bán 21,3 triệu, bản tiêu chuẩn (phanh đĩa, mâm nan hoa) giá 19,8 triệu đồng và thấp nhất là bản tiêu chuẩn phanh cơ, mâm nan hoa có giá 18,8 triệu đồng.

Loạt xe côn tay dưới 175 cc đáng chú ý đang bán ở VN

Những chiếc xe côn tay từ sportbike tới underbone là cách để nhiều người thể hiện cá tính, bên cạnh khả năng vận hành thú vị hơn so với xe tay ga.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5