Hoàng Yến Chibi học múa

Hoàng Yến Chibi học múa để quay MV ca khúc "Cánh hoa tổn thương", phát hành vào ngày 6/1/2020. 

Ca sĩ cho biết cô đi học múa suốt một tuần, chuẩn bị cho sự trở lại trong âm nhạc sau thời gian tập trung đóng phim. Những ngày đầu, cô khá lúng túng vì chân tay cứng, không thả lỏng được cơ thể. Sau vài buổi, cơ thể cô trở nên thoải mái hơn, thực hiện được các động tác uốn dẻo. 

Hoàng Yến Chibi học múa   Hoàng Yến Chibi học múa 

Hoàng Yến Chibi (áo xanh) học múa cùng nghệ sĩ Hoàng Yến. Video: T.C. 

"Tôi lo đến mức về nhà cũng bị ám ảnh, nằm ngủ cũng mơ thấy đang học múa. Có những hôm tôi tự tập đến 3h sáng", Hoàng Yến Chibi nói. MV Cánh hoa tổn thương được nữ ca sĩ ấp ủ trong nửa năm. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác, thuộc thể loại Ballad. Cô nhờ vũ công Quang Đăng dựng bài múa, cả hai quen nhau khi đóng chung dự án điện ảnh Kế hoạch đổi chồng.

Hoàng Yến Chibi. Ảnh: H.Y. 

Hoàng Yến Chibi. Ảnh: H.Y. 

Hoàng Yến Chibi sinh năm 1995, hoạt động ở cả lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Hai năm qua cô nổi bật với vai trò diễn viên, thắng giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam 2019 với vai Hiểu Phương trong phim Tháng năm rực rỡ.  Cô vào danh sách đề cử "Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc" với phim Thất sơn tâm linh của giải Ngôi sao Xanh 2019. Cũng với vai này, cô được đề cử "Ngôi sao điện ảnh" tại giải thưởng Ngôi sao của năm.

Tâm Giao

► Nguồn: vnexpress.net
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5