HLV Thái Lan: ‘Đội nào là số 1 Đông Nam Á không quan trọng’

Ông Sirisak Yodyardthai khẳng định cuộc đấu với Việt Nam khiến tuyển Thái Lan và bản thân ông gặp sức ép từ truyền thông và người hâm mộ.

HLV Sirisak gặp gỡ truyền thông lúc 19h30 để chia sẻ về quá trình chuẩn bị và cập nhật thông tin về lực lượng trước trận Thái Lan gặp Việt Nam.

'Thái Lan đã sẵn sàng 100% lực lượng và tinh thần cho trận gặp Việt Nam. Dù thiếu một số cái tên quan trọng vào phút chót nhưng các cầu thủ hiện tại là những người tốt nhất. Tôi không lo lắng gì về lực lượng có trong tay', HLV trưởng tuyển Thái Lan cho biết.

HLV Thai Lan: ‘Doi nao la so 1 Dong Nam A khong quan trong’ hinh anh 1 Cầu thủ Thái Lan đã sẵn sàng cho trận đấu gặp Việt Nam. Ảnh: Q.T.

Ông Sirisak đón nhận tin vui khi tiền đạo Teerasil Dangda đã bình phục hoàn toàn. Chân sút của Muangthong United cũng khẳng định sẽ thể hiện ngay trong buổi tập sau đó trên sân Chang Arena.

Zing.vn đặt câu hỏi cho vị thuyền trưởng người Thái rằng liệu kết quả ngày mai có quyết định đội nào là số 1 Đông Nam Á? Ông Sirisak trả lời: 'Tôi đồng ý một phần nào đó với mệnh đề này, trận đấu có thể nói lên điều đó nhưng nó cũng chỉ là một trận đấu. Đội nào là số 1 không quan trọng'.

'Đúng là chúng tôi gặp nhiều áp lực trước trận đấu này. Nhưng các bạn biết đấy, bóng đá luôn có áp lực và chúng tôi phải đối mặt với điều đó. Rất bình thường', nhà cầm quân 50 tuổi kết thúc buổi họp báo.

Phát biểu của ông Sirisak có phần mâu thuẫn với những gì ông chia sẻ khi có kết quả bốc thăm chia cặp King’s Cup 2019. HLV này từng nói muốn cho Việt Nam biết đội nào mới thực sự mạnh nhất trong khu vực. Tuy nhiên, ý nghĩa tương tự không được đề cập trong buổi họp báo.

HLV Thai Lan: ‘Doi nao la so 1 Dong Nam A khong quan trong’ hinh anh 2 HLV Sirisak Yodyardthai bất ngờ đổi giọng trước trận đấu với Việt Nam. Ảnh: Q.T.

Trước đó, đội trưởng Dangda có chia sẻ thú vị khi gặp lại Đặng Văn Lâm ở bên kia chiến tuyến. Anh nói: 'Mỗi cầu thủ có sự tự hào riêng và sẽ nỗ lực hết mình vì điều đó. Tất nhiên, cảm giác gặp lại Văn Lâm trên sân vào ngày mai sẽ có chút khác biệt'.

Lương Xuân Trường cũng có màn đối đầu cá nhân với các đồng đội tại Buriram United.

HLV tuyển Ấn Độ: ‘Tôi chưa rảnh để phân tích tuyển Việt Nam’

HLV Igor Stimac vừa nhậm chức HLV trưởng Ấn Độ nên tập trung tối đa cho trận ra mắt gặp Curacao ở King's Cup vào chiều 5/6.

HLV Park Hang-seo khẳng định không xem thường King's Cup HLV Hàn Quốc yêu cầu truyền thông Thái Lan đính chính thông tin ông xem thường King's Cup. HLV Park khẳng định báo chí Thái Lan đưa tin chưa chính xác phát ngôn của mình.
► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5