HLV Nishino: 'Mọi thứ còn tệ hại hơn tưởng tượng'

Sau các học trò tại U22 Thái Lan, đến lượt HLV Akira Nishino than phiền về công tác tổ chức của nước chủ nhà Philippines.

"Trước khi tới đây, chúng tôi đã dự tính mọi thứ sẽ không được tiện lợi. Nhưng khi tới rồi tôi mới thấy mọi thứ còn tệ hại hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Các cầu thủ không hề thoải mái một chút nào", SMM dẫn lời nhà cầm quân người Nhật Bản ở buổi tập hôm 25/11.

"Tôi đã phải đổi sân tập cho đội, dù sân mới này chất lượng mặt cỏ xấu hơn sân cũ. Tuy nhiên, di chuyển tới đây ngốn ít thời gian hơn, do đó chúng tôi có thêm thời gian tập trung vào chiến thuật, để các cầu thủ biết rõ các vị trí chơi bóng của họ".

HLV Nishino: 'Moi thu con te hai hon tuong tuong' hinh anh 1 HLV Akira Nishino không thể hài lòng với điều kiện tập luyện của U22 Thái Lan. Ảnh: Changseuk.

Trước đó, tiền vệ tiền vệ Worachit Kanit Sribumpen của U22 Thái Lan từng phàn nàn về điều kiện di chuyển, tập luyện dưới chuẩn mà họ gặp phải khi tới Philippines chuẩn bị cho SEA Games. Cầu thủ này dùng từ "kinh khủng" để mô tả về nạn kẹt xe cùng tình trạng tạm bợ của sân bãi tại Philippines.

U22 Thái Lan đã tập buổi cuối trước khi đá trận ra quân SEA Games, gặp U22 Indonesia. HLV Nishino cho rằng các cầu thủ của ông đã sẵn sàng cho giải đấu này.

"Trong vài ngày qua chúng tôi đã có những cuộc họp đội để giúp các cầu thủ hiểu được vị trí, di chuyển trong tấn công và phòng ngự. Dù còn nhiều điều phải quan tâm nhưng tôi không thể làm thêm gì nhiều vào lúc này ngoài việc yêu cầu các cầu thủ chơi tốt nhất có thể", ông nói.

Về lực lượng, HLV Nishino cho hay ông cảm thấy vui khi U22 Thái Lan tìm được người thay thế Ekanit Panya sau khi anh này phải rút lui vì chấn thương. HLV người Nhật cũng tiết lộ khả năng ra sân của tiền vệ Worachit vẫn còn bỏ ngỏ.

U22 Thái Lan sẽ gặp U22 Indonesia lúc 15h ngày 26/11.

U22 Thái Lan phải tập ở sân chưa hoàn thiện Chiều 24/11, không những bị trễ giờ do tình trạng kẹt xe tại Manila, U22 Thái Lan còn phải tập luyện ở sân chưa được ban tổ chức SEA Games 30 hoàn thiện.

Cầu thủ Thái Lan chưa nghĩ đến Việt Nam tại SEA Games

Tiền vệ Ratthanakorn Maikami của U22 Thái Lan cho hay anh và đồng đội hiện chỉ tập trung vào đối thủ trước mắt là đội U22 Indonesia tại SEA Games 30.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5