HLV Nishino không quá quan tâm chiến thắng của U22 Việt Nam

Huấn luyện viên Akira Nishino cho biết U22 Thái Lan đặt mục tiêu giành trọn 6 điểm còn lại và không bận tâm tới kết quả của các đối thủ khác tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games.

Sáng 2/12, huấn luyện viên Akira Nishino cùng các học trò có buổi tập chuẩn bị cho trận gặp U22 Lào. Chia sẻ sau khi buổi tập kết thúc, chiến lược gia người Nhật Bản không giấu tham vọng giành chiến thắng ở cả hai trận đấu còn lại trước U22 Lào và Việt Nam.

HLV Nishino khong qua quan tam chien thang cua U22 Viet Nam hinh anh 1 Nishino.jpg

HLV Nishino dự khán trận đấu giữa U22 Việt Nam và Indonesia. Ảnh: Changsuek

"Tôi dự khán trận đấu giữa U22 Việt Nam và Indonesia, nhưng không tập trung theo dõi kết quả tới cuối, bởi cần thắng ở 2 trận còn lại, chúng tôi chắc chắn sẽ đi tiếp. Tôi chủ yếu muốn theo dõi cách chơi của U22 Việt Nam", HLV người Nhật Bản chia sẻ. 

"Chúng tôi cần thông tin về các đối thủ cạnh tranh và chắc chắn Việt Nam cũng cố gắng làm điều tương tự. Sẽ có vài thay đổi nhỏ, nhưng về tổng thể, lối chơi của U22 Việt Nam có lẽ vẫn giống những trận đấu lớn trước đây", ông khẳng định. 

Sau trận gặp Singapore, chấn thương của Supachok Sarachat đang khiến CĐV Thái Lan lo lắng. Theo HLV Nishino, đó là chấn thương không quá nghiêm trọng, và U22 Thái Lan đang có lực lượng tốt nhất cho 2 trận sắp tới. 

"Nhóm cầu thủ đá chính được thư giãn tại bể bơi khách sạn, bởi vậy buổi tập có 9 cầu thủ. Supachok gặp vấn đề sau trận, nhưng nó không quá nghiêm trọng. U22 Thái Lan hiện không có trường hợp chấn thương nào, tất cả đều khỏe mạnh và sẵn sàng tập luyện", HLV Nishino chia sẻ với truyền thông. 

HLV Nishino khong qua quan tam chien thang cua U22 Viet Nam hinh anh 2 14.jpg

Supachok cùng đồng đội đang dần quen với guồng quay tại SEA Games. Ảnh: Changsuek

Nói về trận gặp Việt Nam ở lượt trận cuối cùng, ông cho biết: "Cần kiểm tra sự sẵn sàng của các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu, tôi sẽ cân nhắc trước khi đưa ra quyết định về nhân sự và lối chơi. Điều quan trọng là phải có bàn thắng, sau đó sẽ đưa ra thay đổi tùy thuộc vào thế trận".

Trước khi nghĩ về trận đấu với U22 Việt Nam, nhiệm vụ của trước mắt của HLV Nishino cùng học trò sẽ là giành 3 điểm trước U22 Lào ở trận đấu diễn ra vào ngày 3/12. 

Cũng trong ngày 3/12, U22 Việt Nam sẽ chạm trán Singapore. Trước đối thủ đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng, mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo là 3 điểm nhằm củng cố ngôi đầu bảng B.

HLV Nishino khong qua quan tam chien thang cua U22 Viet Nam hinh anh 3 BXH_moi.jpg
► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5