Heerenveen gọi Văn Hậu là cầu thủ lớn của U22 Việt Nam

Đội bóng Hà Lan SC Heerenveen chúc mừng U22 Việt Nam với tấm HCV SEA Games 30 và dành lời khen ngợi cho Đoàn Văn Hậu.

Trang chủ SC Heerenveen gọi SEA Games là đại hội thể thao có uy tín cao và bóng đá là một trong số các nội dung thi đấu. 

"Tỷ số 3-0 cho thấy sức mạnh vượt trội của U22 Việt Nam so với Indonesia. Trong chiến thắng này. Văn Hậu là cầu thủ lớn trong đội hình U22 Việt Nam. Cậu ấy đóng góp hai bàn thắng và giúp đội bóng giành HCV SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử", trang chủ đội bóng Hà Lan viết. 

Heerenveen goi Van Hau la cau thu lon cua U22 Viet Nam hinh anh 1 Đoàn Văn Hậu là nhân tố quan trọng của U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Ảnh: Hoàng Hà.

U22 Việt nam trải qua 7 trận bất bại để giành HCV SEA Games 30. Văn Hậu là cầu thủ quan trọng của U22 Việt Nam tại giải đấu lần này. Anh chơi 6/7 trận cho U22 Việt Nam. Ở trận ra quân, anh được HLV Park Hang-seo cất trên băng ghế dự bị để dưỡng sức khi đối thủ chỉ là U22 Brunei.

Trước khi sang Hà Lan ký hợp đồng với Heerenveen, HLV Park Hang-seo đưa ra yêu cầu anh phải có mặt tại SEA Games 30 và CLB Hà Nội phải trả khoảng 40.000 euro để hậu vệ của mình trở về khoác áo U22 Việt Nam.

Theo thỏa thuận, phía Heerenveen không chịu trách nhiệm chi trả tiền lương cùng một số phụ phí trong thời gian một tháng Văn Hậu trở về Việt Nam. Anh là lựa chọn hàng đầu bên hành lang cánh trái với khả năng công thủ toàn diện.

Ở trận chung kết, hậu vệ quê Thái Bình đóng góp hai bàn thắng quan trọng vào chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia để giúp U22 Việt Nam giành HCV.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5