Giành HCV SEA Games, Hùng Dũng không bị phạt ở nhà chăm con

Ông Đỗ Huy Toàn có những chia sẻ hóm hỉnh về khoảng thời gian vừa qua, khi phải chăm sóc cháu nội thay cho con trai bận tập trung cùng các đội tuyển quốc gia.

Ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ghi một bàn thắng, góp công vào chiến thắng 3-0 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia. 

Nói về pha lập công của con trai, ông Đỗ Huy Toàn, bố Hùng Dũng không giấu được sự tự hào: "Một bàn thắng trong màu áo U22, lại ở trận đấu quan trọng như này là hết sức quý giá. Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào bởi bàn thắng của Dũng góp phần mang về chiếc huy chương vàng cho bóng đá Việt Nam". 

Gianh HCV SEA Games, Hung Dung khong bi phat o nha cham con hinh anh 1 Chiếc HCV của Hùng Dũng giúp ông Toàn quên hết mọi mệt nhọc thời gian qua. 

Thời gian qua, Hùng Dũng là một trong những cầu thủ phải cày ải nhiều nhất của bóng đá Việt Nam. Sau Vòng loại World Cup 2022, cầu thủ sinh năm 1993 phải tiếp tục hội quân cùng đội tuyển U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị và thi đấu tại SEA Games 30.

Trong khi đó, con trai của tiền vệ này, bé Titi mới được hơn 1 tháng tuổi. Bởi vậy, ông bà nội phải chăm sóc cháu nội cùng vợ Hùng Dũng trong thời gian anh bận tập trung cùng các đội tuyển quốc gia. 

Nói về quãng thời gian qua, ông Toàn chia sẻ hóm hỉnh: "Lẽ ra khi đón ở sân bay, tôi sẽ mắng Dũng một trận và phạt ở nhà chăm con. Cháu bé vừa sinh được một tháng, nhưng bố nó lại cứ đi biền biệt. Thời gian qua, chúng tôi phải rất vất vả để chăm sóc cháu bé".

"Tuy nhiên, tôi sẽ không làm vậy nữa. Chiếc HCV khiến tôi cũng như mọi người đều cảm thấy vui sướng. Nhìn Dũng mang vàng về cho tổ quốc là tôi cảm thấy mãn nguyện và quên hết mọi mệt mỏi rồi", ông trả lời đầy mãn nguyện. 

Trước U22 Indonesia, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chỉ huy đồng đội, mà còn trực tiếp ghi bàn, góp công vào thắng lợi của U22 Việt Nam. 

Với việc giành chiếc HCV lịch sử cho bóng đá Việt Nam, Hùng Dũng sẽ được bố thưởng chuyến du lịch Sapa như đã hứa.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5