Giận vợ, người đàn ông giết chết con nhỏ

Sau khi thức giấc, nghĩ lại chuyện mâu thuẫn với chị Xuân, Khanh nảy sinh ý định giết con nhỏ rồi tự sát để vợ phải ân hận.

Theo nội dung vụ án, Khanh và chị Trương Thị Thu Xuân sống chung như vợ chồng nhưng không làm đăng ký kết hôn. Họ sinh được 2 con chung là Trương Nguyễn Khoa (10 tuổi) và Nguyễn Hữu Phong (6 tuổi). Do xảy ra mâu thuẫn nên cặp vợ chồng này ly thân từ năm 2011, chị Xuân nuôi 2 con nhỏ.

Tối 4/1/2014, Khanh đến nhà chị Xuân ở quận Phú Nhuận xin phép đưa cháu Phong đi chơi. Đến 21h45 cùng ngày, Khanh đưa con đến khách sạn trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình thuê phòng ngủ qua đêm.

Gian vo, nguoi dan ong giet chet con nho hinh anh 1 Khanh tại tòa phúc thẩm.

Rạng sáng 5/1, Khanh thức giấc khi con vẫn đang còn say giấc. Nghĩ lại chuyện mâu thuẫn với vợ, người đàn ông này nảy sinh ý định giết con rồi tự sát để chị Xuân phải ân hận.

Khanh lấy gối ngủ đè lên mặt con khiến cháu tử vong. Sau khi gây án, Khanh viết thư tuyệt mệnh, gọi điện thông báo cho người thân rồi rút dao tự đâm 5 nhát vào người.

Nhận được điện thoại của Khanh, chị Xuân tức tốc đến khách sạn và bàng hoàng khi thấy đứa con nhỏ đã tắt thở, còn người chồng đang thoi thóp trên vũng máu. Chị này cùng nhân viên khách sạn đưa Khanh đi cấp cứu và trình báo sự việc lên công an.

Đè gối lên mặt con trai đến chết vì bị vợ bỏ

Bị vợ chia tay, Khanh buồn bực rồi chợt nảy sinh ý định giết chết con trai để vợ ân hận. Sau đó ông ta lấy gối đè vào mặt khiến Phong chết ngạt rồi tự sát.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5