Đội trưởng Chelsea knock-out đội trưởng Arsenal trong pha không chiến

Gary Cahill khiến Per Mertesacker đổ gục trên sân với cái đầu bê bết máu sau một pha va chạm trên không.
Doi truong Chelsea knock-out doi truong Arsenal trong pha khong chien hinh anh 1 Phút 28 trận tranh Community Shield giữa ArsenalChelsea, Gary Cahill trong một nỗ lực đánh đầu đã vô tình thúc cùi chỏ vào mặt đồng nghiệp Per Mertesacker.

Doi truong Chelsea knock-out doi truong Arsenal trong pha khong chien hinh anh 2 Một góc quay khác cho thấy, đội trưởng bên phía Arsenal đã hứng trọn cú cùi chỏ của đối thủ. Tuy nhiên, có vẻ như Gary Cahill không cố ý trong pha bóng này. Doi truong Chelsea knock-out doi truong Arsenal trong pha khong chien hinh anh 3 Mertesacker đổ gục trên sân với gương mặt đẫm máu. Doi truong Chelsea knock-out doi truong Arsenal trong pha khong chien hinh anh 4 Trung vệ đội trưởng của Arsenal phải nhờ đến sự chăm sóc của đội ngũ y tế mới có thể cầm máu. Doi truong Chelsea knock-out doi truong Arsenal trong pha khong chien hinh anh 5 Sau vài phút sơ cứu, trung vệ người Đức mới có thể gượng dậy.  Doi truong Chelsea knock-out doi truong Arsenal trong pha khong chien hinh anh 6 Tuy nhiên, anh không thể tiếp tục thi đấu và đành rời sân nhường vị trí cho đồng đội Sead Kolasinac.

Thắng Chelsea 4-1 trong loạt sút luân lưu, Arsenal đoạt siêu cúp Anh

Hòa 1-1 sau 90 phút, Arsenal thắng Chelsea 4-1 trong loạt sút luân lưu 11 m ở trận siêu cúp Anh diễn ra trên sân Wembley lúc 20h.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5