Điệu nhảy ăn mừng bàn thắng của Griezmann bị chỉ trích

Antonie Griezmann bị chỉ trích là không tôn trọng Croatia sau khi ăn mừng bàn thắng ở trận chung kết World Cup 2018 bằng điệu nhảy nổi tiếng trong trò chơi Fortnite.

Điệu nhảy "Take the L" trong trò chơi trực tuyến Fortnite đã được Antonie Griezmann dùng để ăn mừng các pha lập công của mình từ hồi tháng 5. Trong trận chung kết World Cup 2018, tiền đạo người Pháp lại một lần nữa sử dụng cách ăn mừng này sau khi ghi bàn vào lưới Croatia.

Sau khi đánh lừa thủ môn Danijel Subasic trên chấm 11 m để nâng tỷ số lên 2-1 cho tuyển Pháp, Griezmann đã dùng ngón tay làm thành ký hiệu "L", viết tắt của từ "Loser", tức là kẻ thua cuộc.

Dieu nhay an mung ban thang cua Griezmann bi chi trich hinh anh 1 Pha ăn mừng bàn thắng mô phỏng theo điệu nhảy "Take the L" từ trò chơi Fortnite của Griezmann. Ảnh: Getty.

Ngay sau đó, tiền đạo 27 tuổi của Pháp đã phải nhận không ít lời chỉ trích từ phía người hâm mộ. "Pha ăn mừng của Griezmann là điều đáng kinh tởm nhất mà bạn có thể chứng kiến trong một trận chung kết World Cup", một cổ động viên viết trên Twitter.

"Tôi nghĩ một điệu nhảy từ trò Fortnite là chuyện bình thường. Còn rất nhiều kiểu ăn mừng điên rồ hơn", một người hâm mộ khác bình luận. "Thế nhưng tại sao phải dùng điệu nhảy có ý nghĩa gọi đối thủ của mình là kẻ thua cuộc? Đó thật sự là điều tồi tệ".

Dieu nhay an mung ban thang cua Griezmann bi chi trich hinh anh 2 Griezmann ăn mừng bàn thắng thứ 4 ở World Cup 2018. Ảnh: Getty

Bàn thắng của Griezmann đến từ một tình huống phạt đền sau khi trọng tài Nestor Pitana dùng công nghệ VAR xác định bóng chạm tay Ivan Perisic trong vòng cấm.

Huyền thoại MU Roy Keane, bình luận viên của ITV, tỏ ra không hài lòng về quyết định này của trọng tài. "Quả phạt đền đó khiến tôi thấy tức giận. Các cầu thủ Croatia xứng đáng nhận được điều tốt hơn thế. Một quyết định đáng hổ thẹn của trọng tài", Roy Keane nói.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5