Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dân mạng vẽ tranh cầu nguyện cho Australia trong thảm họa cháy rừng

Với thông điệp "Pray for Australia", nhiều họa sĩ khắp thế giới vẽ các bức tranh khắc họa nỗi đau mà người dân và các loài động vật ở Australia đang phải trải qua.

chay rung o Australia anh 1

Đợt cháy rừng khủng khiếp tại Australia những ngày qua được xem là thảm họa đau lòng và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thế giới. Nhiều họa sĩ và những người yêu môi trường, động vật bày tỏ niềm thương xót trước những gì mà người dân và những loài động vật ở đây phải trải qua. Ảnh: @cusonlo.

chay rung o Australia anh 2

Ngọn lửa biến một khu vực rộng lớn ở miền nam Australia trở thành vùng đất chết, quét sạch nửa tỷ động vật bao gồm các loài có vú, bò sát và chim.

chay rung o Australia anh 3

Với dòng hashtag "Pray for Australia" (tạm dịch: cầu nguyện cho Australia), dân mạng cầu mong cơn hỏa hoạn sớm được khắc phục, hy vọng mưa sẽ trút xuống giúp làm dịu cơn nóng khủng khiếp đang bủa vây Australia. Ảnh: Instagram.

chay rung o Australia anh 4

Nhiều người không khỏi xót xa trước khung cảnh hoang tàn, cây cối cháy trụi và hàng trăm nghìn con vật bị chết cháy. Ảnh: @naatnoha.

chay rung o Australia anh 5

Hình ảnh chụp một người lính cứu hỏa thuộc lực lượng cứu hỏa tình nguyện đang bế trên tay một con koala cứu được từ cơn cháy rừng được nhận xét là hình ảnh lay động lòng người. Ảnh: @anjo.joao22.

chay rung o Australia anh 6

Vẻ mặt lo lắng của những loài động vật thoát chết khỏi thảm họa khiến dân mạng xót xa, ám ảnh. Ảnh: @sebartsofficial.

Tôn vinh cơ thể mỏng manh, gầy gò, giới trẻ châu Á mắc chứng chán ăn

Anorexia (hay còn gọi là chứng bệnh chán ăn) là một rối loạn cảm xúc đặc trưng gây nên bởi sự ám ảnh về cân nặng khiến người bệnh ham muốn giảm cân bằng cách nhịn ăn liên tục.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Đời sống